Hướng dẫn tải MOD Skin LoL Pro 2022

October 18, 2022

Đối với tất cả các bạn là người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại và các game thủ chuyên nghiệp, đây là bản mod skin LOL mà các bạn đang tìm kiếm. Bạn có thể ngừng tìm kiếm vì chúng tôi đã chuẩn bị một bản mod mà bạn và bạn bè của bạn cần. Tải xuống miễn phí tại đây.

Chúng tôi biết rằng để trở thành một cầu thủ giỏi, bạn cũng cần phải có ngoại hình đẹp. Thật nhàm chán khi nhìn thấy những bộ trang phục cũ giống nhau với những anh hùng yêu thích của bạn. Mọt Công Nghệ biết rằng bạn muốn tải xuống bản mod skin LOL Pro 2022 này

Tải xuống Mod Skin / LOL Skin

Phiên bản LOL PRO 12.19
Kích thước 2,27 MB
Yêu cầu Windows 10/7 / 8.1
Cập nhật cuối cùng 1 ngày trước

 

Làm thế nào để loại bỏ mod skin? – Dễ dàng chỉ cần xóa thư mục Fraps tại ổ C.

Gameplay

Đối với những bạn mới chơi Liên Minh Huyền Thoại hoặc LOL, đây là tổng quan ngắn về trò chơi. Trò chơi LOL là một trận chiến thời gian thực trực tuyến. Nó là một Đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi hoặc MOBA.

Trong LoL, mỗi lần đội có năm người chơi. Mỗi người chơi có thể chọn bất kỳ anh hùng nào họ muốn trong số danh sách anh hùng được mở khóa có sẵn trên menu của họ.

Mục tiêu của trò chơi là tiêu diệt mối liên hệ giữa các đội đối lập. Nó là một loại tháp nằm ở chân của mỗi đội. Để đến được nexus của đội khác, người chơi phải phá hủy tất cả các tháp của đối phương xung quanh nexus. Cả hai đội phải chiến đấu với nhau bằng cách sử dụng tướng hoặc anh hùng mà họ lựa chọn.

Với mỗi anh hùng mà bạn sử dụng, đều có trang phục dành cho họ. Những bộ trang phục này còn được gọi là skin. Thông thường, các giao diện có sẵn từ ứng dụng LOL được ủy quyền hoặc cửa hàng chính thức của Riot Games.

Tuy nhiên, các nhà phát triển LoL cho phép các công cụ của bên thứ ba tạo giao diện. Mặc dù các công cụ bên ngoài được phép thực hiện một số chỉnh sửa về mặt thẩm mỹ, nhưng có một số hạn chế mà Riot Games thực hiện để điều này hoạt động hiệu quả.

Tải xuống Mod Skin LOL Pro 2022 có hợp pháp không?

Tải về da là an toàn. Ít nhất đó là trường hợp nếu bạn sử dụng cái mà chúng tôi cung cấp ở đây. Nếu bạn sử dụng các ưu đãi dành cho da khác, chúng tôi không thể đảm bảo trường hợp tương tự. Trên thực tế, đã có báo cáo trên các mạng xã hội LOL rằng một số người chơi bị cấm sử dụng các hình thức công cụ chỉnh sửa thẩm mỹ.

Việc cấm có thể xảy ra khi công cụ được sử dụng cho các mục đích khác ngoài mục đích nâng cao hình ảnh. Riot Games chỉ cho phép những skin không tăng cường hoặc tạo lợi thế cho người chơi. Họ chỉ cho phép sửa đổi trực quan. Nếu công cụ cung cấp nhiều hơn số đó cho phía người chơi, đó là lúc tài khoản bị cấm.

Nhắc nhở quan trọng

Vì mod skin LOL Pro 2022 là một công cụ của bên thứ ba và không phải là một phần của Riot Games, nên có một số lưu ý cho điều này. Phổ biến nhất là bản cập nhật.

Khi ứng dụng khách LOL nhận được bản cập nhật, đôi khi nó gây ra sự cố không tương thích. Những gì bạn có thể làm là cài đặt lại toàn bộ skin để nó hoạt động trở lại.

Mặc dù điều này có thể là một việc nhỏ đối với một số người, nhưng nó lại rất cồng kềnh đối với nhiều người. Đôi khi, cập nhật xảy ra hàng ngày. Nếu bạn sẵn sàng trải qua những rắc rối khi cài đặt lại trang phục đã sửa đổi cho tướng của mình, thì đó không phải là vấn đề.

Cách sử dụng Mod Skin LOL Pro 2022

  1. Giải  nén tệp zip Mod Skin LOL Pro 2022 đã tải xuống  mà bạn nhận được ở trên.
  2. Khi bạn thấy  tệp exe LOLPRO  , hãy nhấp chuột phải vào tệp đó và chọn “ Chạy với tư cách quản trị viên ”
  3. Sau khi nó bắt đầu khởi chạy, bây giờ bạn có thể mở ứng dụng khách LOL. Nếu bạn đang sử dụng Garena, việc này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
  4. Khi ở trang xem trước của tướng bạn đã chọn, hãy chuyển đến cột bên trái, nơi bạn có thể chọn trang phục mình muốn.
  5. Khi bạn đã chọn một skin, hãy đánh dấu vào “ Auto Mod Skin ” và nhấp vào nút “ Kích hoạt Skin ”.
  6. Bây giờ bạn có thể bắt đầu một trận đấu và tận hưởng làn da anh hùng mới của mình.

Câu hỏi thường gặp

Cách nhận skin LoL

Bạn có thể nhận skin lol miễn phí bằng cách mua chúng, giành được chúng hoặc chế tạo chúng thông qua Hextech.

Cách tải xuống giao diện LoL

Bạn có thể tải xuống MOD skin miễn phí tại  MOD Skin LoL Pro . Ứng dụng giúp bạn đổi skin tướng trong game dễ dàng và nhanh chóng. Nó có giao diện đơn giản, dễ sử dụng vì bạn có thể dễ dàng chọn trang phục trong số nhiều tùy chọn và thay đổi giao diện tướng của mình ngay lập tức.

Nhận skin LoL ở đâu

Cửa hàng tốt nhất để mua skin lol là cửa hàng Rare skin. Bạn cũng có thể nhận giao diện miễn phí từ  MOD Skin LoL Pro .

Tải xuống giao diện lol miễn phí

Hãy thực hiện  MOD Skin LoL Pro  và tải xuống ứng dụng miễn phí. Sau khi nó được cài đặt, bạn cũng có thể nhận được giao diện miễn phí.

Cách cập nhật skin LoL

Luôn đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của  MOD Skin LoL Pro  vì nó tự động cập nhật tất cả các skin LoL.

Bạn có thể nhận skin lol miễn phí không?

Đúng! Bạn có thể nhận giao diện miễn phí từ  MOD Skinn LoL Pro .

Sự kết luận

Chúng tôi hiểu nguy cơ bị Riot Games cấm và tài khoản của bạn bị loại bỏ. Đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ cung cấp các skin mod giúp nâng cao hiệu ứng hình ảnh cho tướng của bạn. Chúng tôi không thể đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn nếu bạn cài đặt các ứng dụng khác như mã gian lận.

Chúng tôi cũng không có bất kỳ quyền kiểm soát nào đối với các chính sách mà Riot Games thực hiện trên trò chơi và khách hàng của họ. Sử dụng mod skin trên tướng của bạn khi nó vẫn được phép. Tình hình có thể khác vào ngày mai.

Leave A Reply

Your email address will not be published.