METAL SLUG XX

[hh_gallery id=”21595″]

— TẢI GAME

FSHARE: METAL.SLUG.XX-TiNYiSO.iso

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Win 7, 8.1, 10
Processor: Intel: 4th Generation Core i3 Haswell or newer, AMD: A6-5400K Trinity
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Intel HD Graphics 500, Radeon HD 7000 or newer, GTX 560 or newer
Additional Notes: OpenGL 4.4

Một phần tuổi thơ của không ít game thủ, Metal Slug sẽ chính thức hội ngộ với các fan hâm mộ của mình với phiên bản hoàn toàn mới: Metal Slug XX.

Được giới thiệu là phiên bản hoàn mỹ hơn cả Metal Slug X, phần game mới này đem đến chúng ta những chiến trường mới, những nhiệm vụ mới và những bí mật mới. Tuy nhiên, game vẫn giữ nguyên những yếu tố kinh điển đã tạo nên thành công của mình bằng những pha đấu trùm hoành tráng lẫn khó nhằn, hàng chục loại vũ khí khác nhau và những pha bắn giết đậm chất “Chiến binh Thép”. Đồ họa cũng được cải thiện khi có thể chạy độ phân giai 4K nhưng vẫn giữ nguyên tính retro thuần túy, đảm bảo sẽ thỏa mọi giấc mơ tuổi thơ của bất cứ tay chơi gạo cội nào.

Game cũng giới thiệu tới 7 nhân vật có thể lựa chọn, gồm 4 cái tên huyền thoại và team Ikari nổi tiếng trong King of Fighter sẽ tạo nên sự đa dạng trong lựa chọn. Game cũng lồng ghép hàng trăm nhiệm vụ khác nhau lẫn hàng chục trophy để bạn tha hồ cày cuốc mà không hề chán. Một lối đi khá đúng đắn khi hồi sinh lại một dòng game đã thành công từ trước, làm mới lại rồi phát hành là đảm bảo doanh thu luôn. Mỗi cái cách này thì đúng là lười thật.

Leave A Reply