Mẹo tiết kiệm 60% thời gian khi sử dụng Google Map

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách đặt địa chỉ nhà riêng trên Google Map để thuận tiện mỗi lần di chuyển nhé.

Việc sử dụng Google Map hiện nay có lẽ đã không còn quá xa lạ với mọi người. Với những người được mệnh danh là chúa tể quên đường thì đây là một công cụ vô cùng cần thiết. Và để không mất thời gian mỗi lần di chuyển thì có một cách rất tiện lợi đó là đặt địa chỉ nhà riêng.

Vậy nên trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách đặt địa chỉ nhà riêng trên Google Map để thuận tiện mỗi lần di chuyển nhé.

Đầu tiên, hãy vào Google Map và chọn phần Đã lưu để xem những thông tin bạn đã lưu trước đó rồi nhấn vào mục Đã gắn nhãn 

Tại đây, nếu chưa nhập địa chỉ nhà riêng thì bạn có thể nhấn vào phần Nhà riêng để điền thông tin, nếu muốn sửa thì nhấn vào nút ba chấm bên cạnh rồi chọn Chỉnh sửa nhà riêng nhé.

Cuối cùng, hãy thay đổi địa chỉ theo nơi bạn sinh sống để mỗi lần di chuyển Google Map sẽ dễ định hướng cho bạn mà không cần nhập địa chỉ nhà nữa nhé.

Với những bước vô cùng đơn giản chúng ta đã có thể rút ngắn thời gian sử dụng Google Map rồi. Mong rằng chia sẻ của mình sẽ có ích với mọi người, chúc các bạn thành công!!!

>>>> Xem thêm: Mẹo tăng tốc điện thoại Vivo qua 3 bước cực đơn giản

Leave A Reply