Mẹo nhắn tin với người nước ngoài siêu dễ, siêu nhanh

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người một cách để nhắn tin với người nước ngoài siêu nhanh, siêu đơn giản. Hãy xem hết bài viết để biết cách sử dụng ngay nhé.

Nhắn tin với người nước ngoài có lẽ luôn là điều mà nhiều người phải băn khoăn. Cách thông thường mà mọi người hay sử dụng đó là lên Google dịch rồi sao chép về để nói chuyện. Nhưng cách đó thật sự tốn của các bạn rất nhiều thời gian

Vì thế trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người một cách để nhắn tin với người nước ngoài siêu nhanh, siêu đơn giản. Hãy xem hết bài viết để biết cách sử dụng ngay nhé.

Đầu tiên, bạn vào phần chat của mình trong ứng dụng nhắn tin, ở đây mình chọn Messenger. Hãy nhấn vào dấu 3 chấm trên màn hình. Tại đây, máy sẽ hiện cho bạn một tính năng Dịch, việc bạn cần làm là nhấn vào để máy có thể chuyển ngôn ngữ mà bạn mong muốn

Sau đó, hãy nhập nội dung tiếng việt và nhấn vào dấu check phía bên dưới. Điện thoại của bạn sẽ tự động dịch mà không cần phải sao chép hay làm gì khác, việc của bạn chỉ là nhấn nút gửi mà thôi.

Mong rằng chia sẻ của mình sẽ giúp các bạn giao tiếp với người nước ngoài một cách đơn giản hơn. Chúc các bạn thành công!!!

>>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng kí hiến máu qua tính năng mới của Facebook

Leave A Reply