Mech Armada Full [2.42 GB]

Mech Armada là game hành động kết hợp chiến thuật kịch tính thời hậu khải huyền. Hãy tận dụng địa hình, kỹ năng độc đáo của các robot và trí thông minh của bạn để sống sót sau một loạt trận đấu chiến lược luôn thay đổi và mang đến cho nhân loại niềm hy vọng mới!

Trong Mech Armada, bạn sẽ chỉ huy nhóm Mech được thiết kế riêng của mình. Nâng cấp và xây dựng danh sách các Mech có sẵn của bạn từ hơn 80 phần độc đáo, mỗi đơn vị có điểm mạnh, điểm yếu và lối chơi riêng. Từ súng phun lửa đến vỏ tên lửa lớn, máy bay không người lái chiến đấu cho đến súng ray, việc xác định chế tạo Mech phù hợp và tận dụng vũ khí là chìa khóa để bảo toàn tài nguyên của bạn và đánh bại The Swarm.

Mech Armada cung cấp chiến đấu theo lượt dựa trên bảng lưới, nơi không có giải pháp hoàn hảo cho những thách thức bạn phải đối mặt. Hiểu được kẻ thù của bạn và dự đoán hành động của chúng, biết những hạn chế của Mech trong khi quản lý tài nguyên và quan sát địa hình phía trước sẽ quyết định thành công của bạn. Vào cuối mỗi khu vực, bạn sẽ cần phải đối đầu với những con trùm chính của The Swarm: chúng to lớn, xấu xí và khó nhằn một cách kỳ cục. Bạn nghĩ mình có thể hoàn thành nhiệm vụ không?

  Pathfinder: Wrath of the Righteous Full [25.4GB]

Mech Armada là kết hợp mới mẻ giữa chiến thuật theo lượt, Roguelike và thẻ bài, cho phép bạn chỉ huy một nhóm các người máy được thiết kế riêng. Bạn sẽ cần phải lên kế hoạch cẩn thận nếu muốn chế ngự các bầy sinh vật xâm lược trong một loạt các trận chiến nhỏ. Nâng cấp và xây dựng bộ bài Mech có sẵn, quản lý tài nguyên và tận dụng lãnh thổ một cách khôn ngoan. Mỗi khi bắt đầu lại, bạn sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn mới vì quái vật, bản đồ, tài nguyên và phần thưởng đều được tạo ngẫu nhiên.

DOWNLOAD

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 (64 bit)
Processor: Dual Core 2.66GHz (64 bit)
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Radeon HD 7770, GeForce GTX 460 or better
DirectX: Version 11
Storage: 6 GB available space

Mount hoặc Giải nén các file tải về bằng winrar hoặc Mount ổ đĩa bằng UltraISO
Chạy file cài đặt để cài đặt game. Nếu có checkbox yêu cầu anh em cài Directx. Anh em nên chọn và cài luôn vì đây là bản Directx phù hợp với game. Đỡ phải cài lại nếu lỡ có lỗi.
chép cr@ck vào thư mục game. Mở ổ đĩa vừa mount ra. Vào thư mục prophet, codex, goldberg, cpy,….copy 2 file trong đó vào thư mục cài game lúc nãy. Nhớ chọn ghi đè file nha.
Xong!
Cài thêm các bản Update nếu có và lấy cr@ck từ file update chép vào game

  Parkitect Full [735 MB]

Leave A Reply

Your email address will not be published.