LMHT: Top 5 tướng ‘dậy thì thành công’ nhất game

Đây là 5 vị tướng được coi là sản phẩm ‘rework’ thành công nhất của Riot Games vì sau khi làm lại được game thủ LMHT đánh giá rất cao.

Việc ‘rework’ tướng trong Liên Minh Huyền Thoại là một việc diễn ra thường xuyên và luôn được ưu ái bởi vì có nhiều vị tướng liên minh đời đầu có bộ kĩ năng, hoạt ảnh và ngoại hình quá lỗi thời nên nhà phát hành muốn nâng cao và phát triển game thì phải thay áo, cải tiến lại họ cho hiện đại, sang chảnh hơn.

Tuy nhiên, không phải vị tướng nào nhận được ‘rework’ đều sẽ trở nên khá và tốt đẹp hơn, có rất nhiều con bài sau khi được làm lại khiến người chơi ghẻ lạnh, tẩy chay vì quá lỗi. Tuy nhiên có một số phiên bản làm lại vô cùng thành công và phải nói là lấy được sự ưng ý từ người chơi nhất.

Dưới đây là 5 vị tướng có màn ‘dậy thì’ thành công và tốt đẹp nhất LMHT

Irelia

Nếu như là một người chơi LMHT 5 6 năm trở về trước, các bạn có thể để ý rằng mẫu người cũ của Irelia mang một vẻ đẹp tươi sáng, là một chiến binh lẫy lừng tuy nhiên gương mặt lại quá ‘nhân hậu’, hiền từ, không thể toát lên được thần thái của một nữ tướng. Do đó, Riot đã tiến hành cải tiến lại phiên bản khác cho Irelia trông đẹp đẽ, bắt mắt hơn rất nhiều. Thần thoát và khí chất hoàn toàn chuẩn với một siêu nữ cường chiến binh của Đường Trên.

  FPT Play Xem Tivi, xem phim trực tuyến

Volibear

Phiên bản mới của Volibear không có gì thay đổi nhiều, vẫn mang biểu tượng, màu sắc giống với hình mẫu cũ của mình tuy nhiên bộ chiêu thức và hình ảnh được nâng cấp tốt hơn rất nhiều. Volibear trông lột xác và giống với một vị thần sấm sét hơn, điểm cộng lớn nhất là hình ảnh thiết kế nhân vật rất tốt, dường như khác xa so với hoạt ảnh cũ. Bên cạnh ngoại hình, lời thoại của Volibear mới cũng được thêm chiều sâu tuyệt vời để khiến anh ấy gắn kết hơn với nhân vật của mình.

Swain

Swain trước đây nhìn rất đáng sợ và kì dị, hình ảnh của anh ta khiến người chơi cảm nhận giống với những nhân vật phản diện của mấy bộ phim những năm 1980.

Sự ‘thay áo’ của Swain đã thành công biến anh thành một nhà cách mạng cứng rắn của Noxus, phù hợp với hình tượng mà Riot đã xây dựng cho anh ta. Bộ kĩ năng mới của Swain cũng vô cùng đáng sợ và oanh tạc, cho đến bây giờ, Swain vẫn là một những vị tướng hiệu quả, cân bằng với meta nhất trong LMHT.

Galio

Galio cũ có lẽ là một trong những vị tướng ‘chán đời’ nhất của LMHT. Vì bộ kĩ năng không có gì đặc biệt, kèm với ngoại hình không độc đáo, khiến Galio trở thành  vị tướng tỷ lệ chọn tệ nhất trong trò chơi.

  Tam Quốc Chí - Danh tướng truyện

Nhận thức được điều đó, Riot Games đã tổ chức một cuộc ‘đại phẫu thuật’ cho Galio, và giờ đây, Galio là con bài có màn ‘rework’ gần như là thành công nhất trò chơi. Galio giờ đây hoạt động như là một cỗ xe tăng xuất sắc tại Đường Giữa, là khắc tinh của rất nhiều pháp sư, sát thủ trong game.

Sion

Khi nhắc đến vị tướng có màn dậy thì thành công nhất trong lịch sử LMHT thì chắc chắn đó là Sion, là một vị tướng Đường Trên mạnh mẽ cùng cốt truyện đáng gờm, nhưng hoạt ảnh cũ của Sion lại trông rất ‘ố dề’, người chơi không thể cảm nhận được sức đáng sợ của cỗ máy top này, sau khi được làm lại, không những hình ảnh của Cỗ Máy Chiến Đấu – Chiến Binh bất Tử Sion được cải thiện rõ rệt, kĩ nâng của anh ấy còn tuyệt vời hơn. Sau khi được nâng cấp, Sion rất mực được ưu ái bởi các boy one champ và streamer nổi tiếng của LMHT, khiến cho các meta với vị tướng này mọc lên như nấm, huỷ diệt cả Summoner’s Rift.

Leave A Reply

Your email address will not be published.