Đánh giá Laptop Lenovo Legion 5 15ACH6 Mượt Mà và Chân Thực

Được trang bị cpu AMD Ryzen 5000 thế hệ mới nhất, thêm bộ nhớ Ram 8GB hoặc 16GB DDR 4giúp khả năng xử lý các tác vụ đa nhiệm mượt mà, nhẹ nhàng hỗ trợ trải nghiệm chơi game tốt nhất, nhanh nhất.

Card rời RTX 3050  Series hỗ trợ tăng tốc độ xử lý cho các game phổ biến nhất LOL, FO4, CS.GO ở mức FPS  70 max setting, các Game 3D cấu hình cao như PUBG, GTA 5, War Tank, God of War thì cũng chẳng phải nghĩ ngợi nhiều đâu chơi ổn định ở mức cấu hình trung bình ngon lành.

Tản nhiệt 

Lenovo Legion 5 trang bị công nghệ Legion Coldfront. Coldfront mang đến các tính năng mới nhất mà hệ thống tản nhiệt hai kênh có thể cung cấp, bao gồm làm mát CPU và GPU riêng cho nhiệt độ hệ thống không bị quá tải, bốn lỗ thông hơi để cải thiện luồng khí, đồng bộ nhiệt chuyên dụng cho nhiệt độ bàn phím mát hơn và 70 cánh quạt riêng lẻ trên mỗi kênh giúp giảm tiếng ồn hệ thống. Chơi liên tiếp trong nhiều giờ liền mà không bị nóng máy.

Thiết kế

Laptop Lenovo Legion 5 15ACH6H 82JW0037VN có kích thước 36.56 x 26.61 x 2.54cm và cân nặng 2.4kg được làm từ hợp kim nhôm. Nhìn chung với thiết kế của một chiếc laptop gaming như thế này được coi là khá nhẹ. Máy được thiết kế mạnh mẽ khá vuông vắn tạo cảm giác cho người sử dụng hài lòng ưng ý

  Đánh giá Laptop Lenovo IdeaPad 3 15ITL6 Mỏng Nhẹ Thời Trang

Màn hình

Được sử dụng màn hình Full HD có kích thước 15.6 inch gần như tràn viền, khiến cho các trò chơi yêu thích của bạn trở nên sống động. Với màn hình chất lượng cao, tần số quét lên đến 165Hz và độ sáng 300 nits cho người chơi được trải nghiệm hình ảnh chân thực, sắc nét nhất, tạo cảm giác thật khi đang chơi game.

Bàn phím

Laptop Lenovo Legion 5 15ACH6H 82JW0038VN sử dụng bàn phím Legion TrueStrike mới với bàn phím số, hành trình phím 1,5 mm với thời gian phản hồi dưới 1 mili giây. Bàn phím này cũng được trang bị đèn nền RGB bốn vùng tùy chọn với lớp phủ phím chống dầu và mài mòn hỗ trợ game thủ chơi trong không thiếu sáng rất tốt. Bên cạnh đó, Lenovo cũng tăng kích thước của trackpad lên 39% cho bạn không gian di chuột rộng rãi hơn.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.