Đánh giá Laptop Hyundai Hybook Celeron Màu Sắc Chân Thực

Trong giai đoạn học sinh, sinh viên tiếp phải học online như hiện nay, việc có thêm những lựa chọn laptop giá phổ thông 5,4 triệu đồng như Hyundai Hybook Celeron giúp phần nào giảm áp lực tài chính cho phụ huynh cũng như giúp học sinh, sinh viên có một thiết bị tốt để học tập.

Ghi nhận tại Di Động Việt, hệ thống phân phối Laptop chính hãng của nhiều thương hiệu, chỉ tầm 5,4 triệu đồng đã có lựa chọn đến đến từ Hyundai với model Hybook Celeron. Đặc biệt, mua số lượng càng lớn giá càng giảm. Giá chỉ còn 5,2 triệu khi mua trên 3 sản phẩm và 4,9 triệu khi mua trên 10 sản phẩm. Bạn đọc có thể tham khảo chi tiết tại đây

Ưu điểm của Laptop Hyundai Hybook Celeron là có màn hình lớn 14.1 inch, công nghệ màn hình LCD rõ nét, độ phân giải HD với màu sắc chân thực. Máy cũng có cấu hình ổn định với vi xử lý Intel Celeron tốc độ cao, RAM 4GB và bộ nhớ trong 1TB HDD.

 

Hyundai Hybook Celeron sử dụng hệ điều hành Windows 10 Home. Đối với hệ điều hành này sẽ được cập nhật thường xuyên nên độ bảo mật rất tốt. Người dùng có thể yên tâm sử dụng mọi phần mềm trên chiếc laptop này vì đa phần các phần mềm hiện nay đều thương thích tốt với hệ điều hành Windows 10 Home. Hơn nữa, trợ lý ảo cortana sẽ mang đến sự trải nghiệm tiện lợi dành cho người dùng.

Bên cạnh đó, người dùng có thể kết nối màn hình bên ngoài bằng cổng HDMI mini để có không gian xem lớn hơn và đa nhiệm nâng cao. Thiết bị còn tích hợp sẵn webcam, camera, micro để phục vụ thuận tiện cho việc học online tại nhà.

Khách hàng có nhu cầu tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018. Ngoài việc được cam kết là hàng chính hãng, giúp người dùng an tâm mua sắm, khi mua Laptop Hyundai HyBook Celeron tại hệ thống Di Động Việt tặng kèm miếng dán bàn phím silicon ký tự chuẩn quốc tế nên có thể sử dụng như laptop quốc tế bình thường. Người dùng sẽ nhận máy sau 10-15 ngày đặt hàng.

Với sản phẩm laptop Hyundai Hybook Celeron có mức giá khá tốt, sẽ giúp phần nào giảm áp lực tài chính cho phụ huynh cũng như giúp học sinh, sinh viên có một thiết bị tốt để học tập.

  Đánh giá Laptop Dell Vostro 5620 Mỏng, Thanh Lịch
Leave A Reply

Your email address will not be published.