Kingston FURY ra mắt bộ nhớ DDR5 SODIMM hướng tới thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất mạnh mẽ

Kingston FURY Impact DDR5 có tốc độ nhanh hơn 50% so với bộ nhớ DDR4 nhằm tăng cường trải nghiệm chơi game, đa tác vụ và khả năng kết xuất trong khi mức tiêu thụ điện năng thấp và hiệu suất cao giữ cho hệ thống luôn mát mẻ ở mức điện áp 1,1V. Tương thích với Intel® XMP 3.0 Certified SODIMM trong các phiên bản dung lượng của bộ công cụ tối đa lên đến 64GB, Kingston FURY Impact DDR5 cung cấp tất cả các tính năng nâng cao của DDR5 trong một thiết kế thon gọn.

Với công nghệ ép xung Plug N Play1 tiên tiến và on-die ECC, Kingston FURY Impact DDR5 tự động hỗ trợ xung nhịp 4800MT/giây2 ở độ trễ thấp hơn so với DDR5-4800 tiêu chuẩn. Nhờ đó, cải thiện hiệu suất hệ thống mà không cần phải kích hoạt cấu hình và duy trì tính toàn vẹn của dữ liệu trong khi đạt tốc độ cực cao.

 “Chúng tôi rất vui mừng mở rộng dòng sản phẩm bộ nhớ hiệu suất cao DDR5 với phiên bản Kingston FURY Impact DDR5 SODIMM mới nhất. Giờ đây, các game thủ và nhà sáng tạo nội dung đã có thể trải nghiệm sức mạnh của DDR5 trên cả máy tính để bàn và máy tính xách tay”, Kingston cho biết.

Kingston FURY Impact DDR5 có hai mức dung lượng gồm mô-đun đơn lên tới 32GB và bộ kit 2 lên tới 64GB. Thiết bị được bảo hành trọn đời có giới hạn với kinh nghiệm chuyên môn đáng tin cậy suốt hơn 30 năm qua của Kingston.

Leave A Reply