Kane & Lynch 2: Dog Days Full [7.50 GB]

Đối với Kane và Lynch, những mất mát xảy ra đơn giản là cái giá phải trả cho mục đích cuối cùng? Mục đích cuối cùng là gì?

Alright, nếu bạn bấm vào bài viết này vì tò mò, tôi đoán là vì bạn chưa nghe về Kane and Lynch bao giờ, bạn cứ nghĩ sẽ là một cái gì đó hay ho, một tựa game nào đó hay ho mà bạn sẽ vui lòng mở ví ra xì tiền cho Gaben rồi dành hàng giờ chơi và quên đi cuộc sống buồn tẻ của mình (như tôi). Hoặc, có, bạn đã nghe về nó, chơi nó và thậm chí là có những cảm xúc và ấn tượng nhất định, rồi một ngày đẹp trời 2019, hoặc 2020, hoặc lâu nữa, 12 năm, 13 năm… sau ngày ra mắt của Kane and Lynch: Dead Men, bạn vô tình thấy bài viết này hiện lên newfeed và quyết định bấm vào vì rốt cuộc cũng có một đứa nào đó ngồi review cái game này. Ồ, ngày xưa mình cũng giống bạn đấy, có điều là chả ai review cái game này cả…

Kane and Lynch (Kiên và Linh) có 2 phần. Và chỉ 2 phần thôi. Phần đầu có tên là Dead Men (2007), phần hai có tên là Dog Days (2010), không có phần ba (ôi không lại là con số 3). Vấn đề là, khi cái phần Dead Men nó dở mà IO Interactive vẫn có hứng làm tiếp Dog Days, Edios Interactive và Square Enix vẫn tặc lưỡi xì tiền ra đầu tư sau drama to vật với GameSpot, và đoán xem, phần Dog Days nó hay cực (với tôi) và IO quyết định nghỉ luôn, cóc làm nữa. Và chính vì phần Dog Days nó hay cực, nên bây giờ bạn sẽ có một bài review đầy chủ quan mà tôi cam đoan sẽ dài hơn 2000 từ đến từ một gã tương đối rảnh ngồi cày một mạch hết cả hai phần game, trong một ngày.

MINIMUM:
OS: Windows XP/Vista/7
Processor: Intel 3.0 GHz or AMD 2.5 GHz or higher
Memory: 1 GB (XP), 2 GB (Vista)
Graphics: Nvidia 7800 / ATI X1800 or better (Shader Model 3.0, 512 MB Video Memory)
DirectX®: 9.0c
Sound: DirectX 9.0c Compatible Sound Card
Controller Support: Xbox 360 Controller

  Marvel’s Spider-Man Remastered Full [60GB]

1. Chạy file setup_kane__lynch_2_dog_days_1.2_(57031).exe để cài đặt game.
2. Play game!

Leave A Reply

Your email address will not be published.