iPad 10 sẽ có Touch ID tích hợp vào nút nguồn, camera FaceTime ở cạnh bên

Theo nhiều báo cáo và rò rỉ xuất hiện thời gian qua, Apple đang làm việc trên mẫu iPad Gen 10 để ra mắt trong sự kiện tháng 10 tới.Được biết, thông tin về máy tính bảng này đã được chia sẻ một vài lần trong các rò rỉ, tin đồn xuất hiện thời gian qua. Giờ đây, một tin đồn mới vừa chia sẻ cho chúng ta những thông tin khá thú vị về phiên bản kế nhiệm của iPad Gen 9.

Cụ thể, rò rỉ mới nhất cho biết iPad thế hệ thứ 10 sẽ ra mắt với cảm biến vân tay Touch ID sẽ được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh trên như các mẫu iPad Air và iPad mini thế hệ mới nhất. Ngoài ra, camera FaceTime của máy tính bảng này sẽ được đặt ở cạnh bên, để người dùng sử dụng video call khi dùng máy theo chiều ngang.

Được biết, thông tin này mâu thuẫn với các hình ảnh rò rỉ trước đó về iPad Gen 10. Theo các rò rỉ trước đây, máy tính bảng này vẫn có viền dày ở mặt trước để chứa nút Home vật lý được tích hợp cảm biến vân tay bên dưới. Những thay đổi về thiết kế của mẫu iPad giá rẻ này chỉ đến từ kích thước lớn hơn một chút, thiết kế cạnh phẳng mới cũng như sự xuất hiện của cổng sạc USB-C.

Về cấu hình, hầu hết các báo cáo xuất hiện thời gian qua cho biết iPad Gen 10 sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ con chip A14 Bionic mạnh mẽ. Hãy cùng chờ xem Apple sẽ mang đến những nâng cấp gì khác cho mẫu máy tính bảng giá rẻ thế hệ mới của mình nhé!

  Cách ẩn hoặc thu nhỏ Search Bar trên Win 10 một cách đơn giản

Leave A Reply

Your email address will not be published.