Injustice 2 Legendary Edition

[hh_gallery id=”24431″]

— TẢI GAME
[restabs alignment=”osc-tabs-left” responsive=”false” tabcolor=”#18bc9c” contentcolor=”#18bc9c” responsive=”true” icon=”true” text=”More”]
[restab title=”FSHARE” active=”active”]

FSHARE: Injustice.2.Legendary.Edition-CODEX.iso

[/restab]
[restab title=”4SHARE”]

4SHARE: Injustice.2.Legendary.Edition-CODEX.iso

[/restab][/restabs]

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: 64-bit Windows 7 / Windows 10
Processor: Intel Core i5-750, 2.66 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce™ GTX 670
DirectX: Version 11
Storage: 52 GB available space

Warner Bros. vừa chính thức công bố ra mắt Injustice 2: Legendary Edition, bao gồm toàn bộ các nhân vật cơ bản, cùng với tất cả những nội dung DLC đã có kể từ khi game ra mắt vào tháng 5 năm 2017 đến nay. Việc có được toàn bộ các nội dung DLC sẽ giúp người chơi sở hữu những nhân vật mới đã được giới thiệu trong game, bao gồm Darkseid, Red Hood, Starfire, Sub-Zero, Black Manta, Raiden, Hellboy, Atom, Enchantress và Teenage Mutant Ninja Turtles. Ngoài ra phiên bản Legendary Edition cũng bao gồm các skin cao cấp, bao gồm Power Girl, John Stewart Green Latern, Reverse-Flash, Grid và Black Lightning. Mỗi skin cao cấp đều có một ngoại hình, giọng nói và hội thoại riêng.

Nhưng nhân vật mới và nâng cấp trang phục không phải toàn bộ những gì bản Legendary Edition cung cấp. Nó còn mang đến một số tăng cường khác cho game, như một phần hướng dẫn mở rộng tên Learn Hub, những vật phẩm trang bị mới cho toàn bộ các nhân vật, và một giới hạn cấp mới của nhân vật (lên 30). Ngoài ra, một ô Augment mới sẽ được mở khóa khi đạt đến cấp 30. Tựa game Injustice 2 đến nay đã đón nhận nhiều đánh giá tích cực từ phía người chơi và giới phê bình, nhờ vào phần chơi cốt truyện khá tốt, trải nghiệm đối kháng chất lượng, và việc chuyển hóa hình ảnh các siêu anh hùng truyện tranh sang game chân thực. Injustice 2 khi ra mắt đã trở thành tựa game bán chạy nhất trong tháng 5, dù ra mắt vào giai đoạn giữa tháng.

Leave A Reply