Hướng dẫn chơi Asphalt 9 với 8 mẹo bách chiến bách thắng

I. Lợi ích

  • Các mẹo lấy điểm hay.
  • Các thao tác đơn giản mang lại nhiều điểm sau mỗi trận đua.
  • Nâng cấp nhanh các dòng siêu xe bạn yêu thích.

Asphalt 9: Legends – Huyền thoại trở lạiMiễn phíĐua xeNhà phát hành: ‪Gameloft SE‬

Đánh giá:

(1)

 2716535 lượt xem

II. Hướng dẫn 8 mẹo giúp bạn chơi Asphalt 9 bách chiến bách thắng

1. Nắm rõ cách điều khiển

Điều quan trọng trong cuộc đua đó là bạn phải nắm rõ các cách điều khiển thành thạo để tránh được các chướng ngại vật trên đường đi và luồn lách tốt giúp bạn vượt lên mọi đối thủ.

Xe tự động chạy, tăng tốc và bơm nitro là điều duy nhất bạn cần làm, bấm nút bên trái để ôm cua, với những khúc cua ngắn hơn bạn hãy bấm giữ để khi ôm cua xe có thể hồi nitro, khi đã qua khỏi đoạn cua bạn hãy cho xe xả nitro để chiếm lợi thế chạy nhanh hơn.

Nắm rõ cách điều khiển

2. Ôm cua 360 độ

Cách lấy nitro đầy và nhanh nhất đó là quay 360 độ, ôm cua 360 độ bằng cách bấm 2 lần liên tiếp vào nút ôm cua bên trái sẽ giúp bạn hồi lại gần 40% bình nitro. Tuy nhiên nếu bạn khéo léo có thể lợi dụng những lần bay xe lên và lắc điện thoại để có được vòng quay 360 độ. Lưu ý hãy cẩn thận vì bạn có thể xảy ra va chạm hỏng xe khiến đối phương vượt mặt đấy.

Ôm cua 360 độ

3. Thu thập bình nitro càng nhiều càng tốt

Nitro là yếu tố không thể thiếu được, hãy khéo léo mang về cho mình thật nhiều nitro để chiếm lợi thế vượt mặt đối phương, nếu bạn đang xả nitro và chèn ép cho đối phương va chạm thì lượng nitro của bạn sẽ được tăng lên đáng kể.

Thu thập bình nitro càng nhiều càng tốt

4. Bơm nitro hoàn hảo

Khi bơm nitro bạn nhấn 2 lần, khi đó sẽ hiện mức nitro xanh, bạn canh chừng và nhấn ngay lúc mức nitro xanh đó bạn sẽ được Perfect Nitro (nitro hoàn hảo) tốc độ của bạn sẽ tăng hơn nhiều lần so với nitro thường, nhờ vậy mà bạn có thể vượt mặt đối thủ nhanh chóng.

Bơm nitro hoàn hảo

5. Làm nhiệm vụ

Làm đi làm lại nhiệm vụ sẽ giúp bạn có thêm được tiền và nâng cấp các dòng xe của mình.

Làm nhiệm vụ

6. Mở gói quà

Tuy gói quà có giá trị không cao nhưng bạn vẫn có thể để dành đó để mua vật phẩm hoặc với các bản vẽ xe có khi sẽ giúp bạn có được xe mới.

Mở gói quà

7. Tập trung nâng cấp điểm yếu trên xe

Hãy nâng cấp các điểm yếu trên xe của bạn như Nitro, bộ máy hoặc bánh xe để các trận đua có thể được trơn tru hơn và cải thiện xe hơn.

Tập trung nâng cấp điểm yếu trên xe

8. Đua lại những màn chơi cũ

Các màn chơi cũ là điểm thuận lợi để bạn có được thêm tiền và phần thưởng có thể nâng cấp xe và mua các bộ phận hỗ trợ tốt cho xe của bạn.

Đua lại những màn chơi cũ

>>>> Xem thêm: Cách sửa lỗi 3G, 4G MobiFone không vào được game Liên Minh Huyền Thoại

Leave A Reply