Hướng dẫn cách tạo tài khoản Origin trên máy tính dễ dàng

1. Lợi ích của việc tạo tài khoản Origin

– Giúp bạn có thể đăng nhập vào để tải và mua các tựa game trên Origin.

– Tiếp cận ngay những tựa game độc quyền chỉ có trên Origin.

2. Hướng dẫn cách tạo tài khoản Origin

Hướng dẫn nhanh: Vào trang chủ Origin -> chọn Register -> Nhập thông tin tài khoản -> Bảo mật tài khoản -> Xác thực tài khoản.

Hướng dẫn chi tiết:

– Bước 1: Chọn RegisterĐầu tiên bạn vào trang web origin tại đây, sau đó chọn Register.

– Bước 2: Chọn Quốc gia và Ngày sinhTiếp theo bạn chọn Quốc gia và Ngày sinh của bạn, sau đó tích vào ô vuông để đồng ý với điều khoản, sau đó chọn Next.

– Bước 3: Nhập thông tin tài khoảnTiếp theo các bạn tạo tài khoản EA Account bằng cách điền Email, tạo mật khẩu, điền Public ID (tùy ý), họ, tên để bạn bè có thể dễ dàng tìm kiếm tài khoản của bạn và chọn Next để tiếp tục.

– Bước 4: Chọn và trả lời câu hỏi bảo mậtTiếp tục các bạn hãy chọn câu hỏi bảo mật và trả lời, sau đó hãy thiết lập quyền xem thông tin cá nhân của bạn và chọn Create Account để đăng kí.

– Bước 5: Nhập mã xác thựcLúc này bạn hãy vào Email đăng kí tài khoản để lấy mã xác thực vừa được nhận, sau đó hãy nhập mã vào ô xác thực và chọn Continue để xác thực.

– Bước 6: Hoàn tất tạo tài khoảnNếu cửa sổ Wellcome với dấu tick xanh hiện lên thì có nghĩa là bạn đã đăng kí thành công rồi đấy. Bây giờ bạn hãy chọn Get Started để hoàn tất việc tạo tài khoản bạn nhé.

>>>> Xem thêm: Cách sửa lỗi 3G, 4G MobiFone không vào được game Liên Minh Huyền Thoại

Leave A Reply