Halo: The Master Chief Collection

[hh_gallery id=”26117″]

— TẢI GAME

FSHARE (58.97 GB): Halo.The.Master.Chief.Collection.Halo.2.Anniversary-CODEX.iso
CRACK ONLY: Halo.The.Master.Chief.Collection.Halo.2.Anniversary.Crack.Only-CODEX.rar
NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
Halo: Combat Evolved Anniversary
Halo 2: Anniversary
Halo: Reach

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7
Processor: AMD Phenom II X4 960T ; Intel i3550
Memory: 8 GB RAM
Graphics: AMD HD 6850 ; NVIDIA GeForce GTS 450
DirectX: Version 11
Storage: 20 GB available space

Tại sự kiện X019 diễn ra vào tháng 11 vừa qua, 343 Industries đã mang đến cho các tín đồ của Halo một thông tin không thể tuyệt vời hơn: Halo: The Master Chief Collection sẽ ra mắt trên PC bắt đầu từ ngày 3 tháng 12, với cái tên đầu tiên là Halo: Reach. Nay, thời điểm chinh chiến trong Halo: Reach đã đến, và để tránh bỡ ngỡ với một tuyệt phẩm FPS ra đời từ tận … 9 năm trước, hãy cùng điểm qua một vài thông tin cơ bản về Halo: Reach trong bài viết sau đây.

Vào thế kỷ thứ 26, con người đã vươn mình ra khỏi hệ Mặt trời, và sinh sống ở hàng trăm thế giới trong những hệ sao khác nhau, tất cả đều thuộc quyền quản lý của Unified Earth Government và United Nations Space Command, lực lượng quân đội và nghiên cứu khoa học của chính phủ Trái Đất. Tuy nhiên, vào cuối thế kỷ 25, vô số những cuộc nổi loạn và các phe ly khai được biết đến với tên gọi chung là Insurrectionists đã nổi lên ở các thuộc địa ngoài (Outer Colonies), trực tiếp đối đầu chính sách cai trị của UNSC với những thế giới nằm ở các vành đai vũ trụ. Vào năm 2517, UNSC khởi động chương trình SPARTAN-II nhằm đối phó với cuộc nội chiến, bằng việc tạo ra một nhóm những siêu chiến binh tăng cường sinh học.

Năm 2525, loài người lần đầu tiên liên lạc với một chủng loài ngoài hành tinh hùng mạnh là Covenant ở Harvest. Sau một loạt biến cố đáng tiếc, những lãnh đạo của phe Covenant xem con người là “các sinh vật ô uế”, và tiến hành một chiến dịch diệt chủng toàn diện nhằm quét sạch loài người. Những năm sau đó, giống loài Covenant càn quét các hành tinh thuộc địa, dùng những quả bom plasma hủy diệt sự sống con người. Tuy vậy, những cuộc nổi dậy của con người vẫn tiếp tục, buộc UNSC phải chiến đấu một lúc hai mặt trận. 6 năm sau đó, UNSC khởi động dự án siêu chiến binh khác có tên gọi SPARTAN-III. Các biệt kích của SPARTAN-III, với số lượng đông đảo hơn SPARTAN-II, được tạo ra để ám sát những mục tiêu có giá trị cao trong các nhiệm vụ cảm tử, mà đa phần là thành công.

Nhưng tất cả những nỗ lực của nhân loại chỉ góp phần làm chậm lại quá trình của loài Covenant. Tính đến năm 2552, gần như toàn bộ các vùng đất thuộc địa bên ngoài đều bị hủy diệt bởi Covenant, và chúng bắt đầu di chuyển vào những thuộc địa bên trong. Hành tinh Reach chính là phòng tuyến quân sự cuối cùng của phe loài người, thứ duy nhất ngăn cản Covenant tiến đến Trái Đất. Với dân số hơn 700 triệu người, đây là một trong số những hành tinh đông dân nhất. Là một thế giới khắc nghiệt với các dãy núi cao và sa mạc, những khu định cư của Reach trải dài từ các cộng đồng nông nghiệp xa xôi, “tự thân vận động” cho đến các thành phố đô thị tương lai như New Alexandria. Reach cũng có những sinh vật khá độc đáo như loài Moa và Gúta, mà người chơi sẽ gặp trong quá trình trải nghiệm.

Game đưa người chơi theo chân biệt đội NOBLE, một đơn vị 6 người đặc biệt, bao gồm một biệt kích SPARTAN-II và 5 biệt kích SPARTAN-III. Phục vụ dưới quyền của Special Warfare Command, các biệt kích SPARTAN-III về cơ bản là những cá nhân xuất chúng, không thể phí phạm vào các nhiệm vụ cảm tử, và được đăng kí phục vụ cho những lực lượng đặc biệt khác. Đặt trụ sở ở Reach, đội NOBLE báo cáo trực tiếp cho Đại tướng Urban Holland. Người chơi sẽ là thành viên SPARTAN-III duy nhất trong đội, với một quá khứ bí ẩn, được gia nhập như sự thay thế cho thành viên thứ sáu trước đây. Các thành viên còn lại bao gồm thủ lĩnh Carter-A259; chuyên gia tình báo và là cánh tay phải của Carter, Kat-B320; Jorge-052, chuyên gia vũ khí hạng nặng, và cũng là biệt kích SPARTAN-II duy nhất trong đội; Emile-A239, chuyên gia cận chiến đầy can đảm và Jun-A266, kẻ lắm mồm sắc sảo của đội.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/976730/

Leave A Reply