Tải Advanced Systemcare Pro Full – Phần Mềm Dọn Dẹp, Tăng Tốc Máy Tính

Advanced SystemCare Professional 15 là phần mềm giúp chăm sóc PC của bạn một cách toàn diện và hoàn toàn tự động. Advanced SystemCare 15 Pro giúp PC của bạn chống lại các phần mềm gián điệp (spyware), bảo vệ các thông tin cá nhân nhạy cảm, tinh chỉnh và làm sạch hệ thống, sửa chữa lỗi một cách chính xác, tối ưu hóa tốc độ internet, đảm bảo an ninh cá nhân và duy trì hiệu suất tối đa cho PC của bạn một cách hoàn toàn tự động. Cùng Mọt công Nghệ  lấy link tải phía dưới nhé

Xem thêm: Tải CCleaner Pro Full Crack – Phần Mềm Dọn Dẹp, Tăng Tốc Máy Tính

Advanced SystemCare Professional bao gồm tất cả các tính năng của Advanced SystemCare Free, ngoài ra nó còn mang đến cho người dùng nhiều tính năng và lợi ích khác để bảo vệ và chăm sóc toàn diện cho máy tính.

Advanced SystemCare PRO cung cấp dịch vụ all-in-one giúp bảo vệ, chăm sóc máy tính một cách tự động, bao gồm việc loại bỏ các phần mềm độc hại, bảo vệ sự riêng tư, nâng cao hiệu suất máy tính và dọn dẹp hệ thống… Nó giúp bạn có những trải nghiệm an toàn khi tham gia hoạt động trực tuyến, với công nghệ Surfing Protection và Internet Boost cuộc sống số của bạn sẽ luôn được đảm bảo kèm với việc tối đa hóa hiệu suất máy tính.

Xem thêm: Top 5 phần mềm tăng tốc máy tính miễn phí, nhiều người sử dụng nhất

  Tải Adobe Illustrator Full Miễn Phí

Tải Advanced SystemCare Professional 15 Full Crack

Hướng dẫn crack phần mềm:

1. Gỡ cài đặt phiên bản trước, xóa tất cả các thư mục đăng ký. Các bạn nên sử dụng phần mềm chuyên dụng như IObit Uninstaller Pro
Và Ngắt kết nối Internet trước khi cài đặt (Rất quan trọng)
2. Giải nén và cài đặt phần mềm.
3. Thoát sau khi cài xong (Đóng ứng dụng hoàn toàn).
4. Vào Task manager và đóng các tác vụ liên quan. ex: Advanced SystemCare Service 15,.. (Nếu không, một số File Patched sẽ không thể sao chép vào thư mục cài đặt phần mềm)
5. Sao chép toàn bộ file Crack vào thư mục đã cài đặt phần mềm. Mặc định:
C:\Program Files (x86)\Common Files\IObit\Advanced SystemCare\
6. Hoàn thành.
Leave A Reply

Your email address will not be published.