21/01/2022

Mọt Công Nghệ

Trang Thông Tin Công Nghệ Số 1

Dread Nautical

— TẢI GAME

FSHARE (1.78 GB): Dread.Nautical-CODEX.iso

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Win7	
Processor: Intel Core i5-2500K or AMD equivalent	
Memory: 4GB	
Storage: 2.5GB

Zen Studios chào đón bạn lên chiếc tàu du lịch đáng sợ mang tên Hope, mang đến trải nghiệm chơi game độc đáo nhất trên PC. Là một game nhập vai chiến thuật đánh theo lượt kết hợp các yếu tố rogue-like, Dread Nautical sở hữu lối chơi hấp dẫn và phong cách hoạt hình, tạo ra sự quyến rũ kỳ lạ.

Game Dread Nautical lấy bối cảnh vào những năm 1930. Các thế lực siêu nhiên đã tấn công con tàu du lịch chở khách bằng cách thả lên đó những quái vật độc ác bí ẩn. Nhiệm vụ của người chơi là tìm kiếm những người sống sót khác, thu thập thực phẩm, tài nguyên, bảo vệ nơi trú ẩn an toàn và nuôi hy vọng sống sót, thoát khỏi “kỳ nghỉ” chết chóc này.

Sau khi chọn vào vai một trong 4 nhân vật độc đáo, bạn sẽ đi qua 20 boong tàu và gặp 13 người sống sót khác. Bạn băng qua các con đường trong hành trình này với thuyền trưởng người Scotland, thợ máy cơ bắp, người từng là diễn viên Hollywood, một phụ nữ thời tiền sử và nhiều nhân vật độc đáo, màu sắc khác. Mỗi người đều sở hữu khả năng đặc biệt và có nhiệm vụ cụ thể của riêng mình.

Người chơi sẽ đồng hành cùng tối đa 2 người sống sót khác chiến đấu. Bạn cần lập chiến lược để tìm ra con đường lý tưởng nhất nhằm có được chiến thắng khi chống lại các zombie như Thralls, Spitters, những con trùm khủng khiếp và nhiều kẻ thù khác.

Nguồn: https://www.epicgames.com/store/en-US/product/dread-nautical/home

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).