21/01/2022

Mọt Công Nghệ

Trang Thông Tin Công Nghệ Số 1

DRAGON QUEST® XI: Echoes of an Elusive Age™ – Digital Edition of Light

Dragon Quest là một series JRPG nổi tiếng ra mắt cùng thời đại với Final Fantasy, nhưng có lẽ ít được người chơi trong nước hay thậm chí là các nước phương Tây biết đến vì nhiều lý do. Tuy nhiên, với fan của dòng JRPG thì Dragon Quest chưa bao giờ làm họ thất vọng, và phần chơi mới nhất Dragon Quest XI: Echoes of an Elusive Age cũng không phải ngoại lệ. • Dragon Quest là một series JRPG nổi tiếng ra mắt cùng thời đại với Final Fantasy, nhưng có lẽ ít được người chơi trong nước hay thậm chí là các nước phương Tây biết đến vì nhiều lý do. Tuy nhiên, với fan của dòng JRPG thì Dragon Quest chưa bao giờ làm họ thất vọng, và phần chơi mới nhất Dragon Quest XI: Echoes of an Elusive Age cũng không phải ngoại lệ.
  Trong phần chơi mới, series game Dragon Quest quay trở lại với lối chơi đơn truyền thống thay cho trải nghiệm MMORPG trong Dragon Quest X trước đó. Trò chơi mở đầu với phần đặt tên nhân vật và đoạn phim giới thiệu nội dung tốn hết của bạn gần tám phút cuộc đời. Sau đó mọi chuyện sẽ giống như bao tựa game Dragon Quest khác là người chơi nhập vai một nhân vật anh hùng, làm một cuộc hành trình để giải cứu thế giới khỏi kẻ thù xấu xa. Trên hết, nhân vật của bạn sẽ có một nhóm bạn cùng đồng hành, với cơ chế chiến đấu theo lượt, và sự tái xuất hiện của một số kẻ thù mang tính biểu tượng của series game này như những con Slime.
  Ở khía cạnh chiến đấu, Dragon Quest XI có thể khiến bạn ngạc nhiên với số lượng quái độc đáo nhiều không đếm xuể. Mỗi loại đều mang đến những thử thách khác nhau trong trận chiến, tạo cảm giác thú vị khi giao chiến với chúng. Không còn những trận chiến đơn điệu và nhàm chán như nhiều JRPG khác, bọn quái giờ đây có thể thay đổi kỹ năng chiến đấu gây nhiều bất ngờ cho người chơi và tạo kịch tính cho trận đánh. Một điểm cộng rất đáng khen là hệ thống “random encounter” thường gây khó chịu trong các JRPG đã bị loại bỏ. Thậm chí, trò chơi còn có cảnh báo bằng hình ảnh và âm thanh khi bạn tiếp cận quá gần lũ quái, giúp người chơi dễ dàng tránh được những cuộc chiến không cần thiết.

  DOWNLOAD

  FSHARE: https://www.fshare.vn/file/K72DFQ59JOJD
  4SHARE:http://4share.vn/f/4e7b7678797e7879/%5B
  MSHARE:https://mshare.io/folder/D6rCx5EY 
  
  
  CRACK: FSHARE | MSHARE
  

  Fix Lỗi Crash: FSHARE | MSHARE

  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

  1. Mount/Extrack file
  2. Cài setup.exe
  3. Chép crack
  4. Play game!

  VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT


 • MINIMUM:
  OS: Windows 7 SP1/ Windows 8.1 / Windows 10 64-bit
  Processor: Intel Core i3-2105 / AMD A10-5800K
  Memory: 8 GB RAM
  Graphics: NVIDIA GeForce GTX 750Ti / AMD Radeon RX 470
  DirectX: Version 11
  Storage: 32 GB available space
  Additional Notes: 720p 30fps
  RECOMMENDED:
  OS: Windows 7 SP1/ Windows 8.1 / Windows 10 64-bit
  Processor: Intel Core i5-6600 / AMD Ryzen 7 1800X
  Memory: 8 GB RAM
  Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 / AMD Radeon RX Vega 56
  DirectX: Version 11
  Storage: 32 GB available space
  Additional Notes: 1080p 60fps—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).