Dragon Ball Xenoverse 2 Việt Hóa Full [22.5 GB]

Đây là một trò chơi tốt, có lẽ là tốt nhất trong những tựa game từng lấy đề tài về Dragon Ball.

Cuối cùng những fan của bộ truyện tranh nổi tiếng Dragon Ball Z (tên tiếng Việt là 7 viên ngọc rồng) cũng đã có một trò chơi tốt để khảm phá. Nó có thể chưa thực sự hoàn hảo với những thiết kế kỳ lạ và hơi thô nhưng Dragon Ball Xenoverse 2 vẫn đủ để đáp ứng những như cầu của fan. Nhịp độ chiến đấu nhanh, cơ chế chiến đấu đẹp mắt, cùng với đó là hệ thống nhiệm vụ đa dạng là những điều sẽ núi kéo được người hâm mộ gắn bó lâu dài với trò chơi.

Trong phiên bản đầu tiên, người chơi đã có cơ hội được trải nghiệm những sự kiện quen thuộc có ở trong bộ manga gốc nhưng dưới góc nhìn của một nhân vật vô danh. Với phần hai này, Bandai Namco đã mang đến một hệ thống xây dựng nhân vật đa dạng hơn và sự thay đổi của cốt truyện dựa vào những quyết định mà game thủ đưa ra.

Người chơi sẽ vào vai một nhân vật chính mới và đang làm việc cho tổ chức bảo vệ thời gian Time Patrol. Ở phiên bản này, game thủ sẽ không còn bị trói buộc bởi công lý và chính nghĩa mà thay vào đó, bạn có thể làm bất cứ thứ gì mà mình muốn. Thậm chí nếu bạn thích, bạn có thể đi theo phò trợ Frieza và cùng hắn thống trị cả vũ trụ.

  Tải Game Way of the Hunter Full

Đây là một trò chơi tốt, có lẽ là tốt nhất trong những tựa game từng lấy đề tài về Dragon Ball. So với phiên bản trước, Bandai Namco đã cố gắng cải thiện nhiều thứ từ hệ thống chiến đấu, đồ họa, chiều sâu của nội dung… Tuy còn một số điểm chưa hoàn hảo những đây vẫn là một tựa game đáng chơi, nhất là với những fan hâm mộ của bộ truyện tranh “7 viên ngọc rồng”.

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 and higher (64 bit only)
Processor: AMD Phenom II X2 550, 3.1GHz | Intel Pentium G4400, 3.30GHz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: GeForce GT 650 | Radeon HD 6570
DirectX: Version 11

– Phiên bản v1.18
1. Giải nén file.
2. Chạy file DBXV2.exe tại đường dẫn “DB Xenoverse 2/bin” để Play game!

– Phiên bản v1.13
1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục CODEX paste vào thư mục game.
4. Play game!

Leave A Reply

Your email address will not be published.