17/10/2021

Mọt Công Nghệ

Trang Thông Tin Công Nghệ Số 1

Dishonored 2

Trong Dishonored 2, Emily đã trưởng thành và thay thế người mẹ quá cố của mình tiếp tục trị vì Dunwall cùng với sự trợ giúp từ nhân vật chính của phiên bản đầu tiên - Corvo Attano.

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7/8/10 (64-bit versions)
Processor: Intel Core i5-2400/AMD FX-8320 or better
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 660 2GB/
Storage: 60 GB available space

15 năm sau ngày Emily Kaldwin được đưa lên ngôi, Dunwall trở nên phồn thịnh dưới sự trị vì anh minh của Emily cùng cố vấn của cha đẻ là Corvo Attano. Tuy nhiên thời gian gần đây xuất hiện một tên sát thủ với tên gọi “Crown Killer”, hắn giết rất nhiều đối thủ chính trị của Emily trong triều đình khiến người ta nghi ngờ đây là tay sai của nữ hoàng đi thanh trừng chính trị.

Vào đúng ngày lễ tưởng niệm sự kiện nữ hoàng Jessamine bị ám sát, công tước Luca Abele của vùng Serkonos láng giềng xuất hiện mang theo một phụ nữ với tên gọi Delilah. Delilah tự nhận rằng mình chính là chị gái cùng cha khác mẹ của nữ hoàng Jessamine và cũng là người thừa kế hợp pháp ngai vàng của Dunwall.

Sau khi cáo buộc Emily đứng sau tên sát thủ Crown Killer, người của Luca Abele ra tay giết chết những nhân vật hậu thuẫn quyền lực cho Emily tại buổi tiệc. Lúc này người chơi sẽ chọn điều khiển Corvo hoặc Emily (ở đây giả định là chọn Corvo). Emily bị phép thuật hóa thành bức tượng và Corvo phải đào thoát ra bến tàu Dunwall chạy trốn ra nước ngoài.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).