DIRT 5 Full [38.9 GB]

Codemasters giờ cứ như “thành trì cuối cùng” của các nhà phát triển game đua xe, khi các tác phẩm của họ chạm được đến cộng đồng fan hâm mộ game đua xe trên toàn thế giới. Những trò chơi của họ không chỉ hướng vào một đối tượng duy nhất, dù là những người chỉ thích chơi đua xe giải trí cho vui, hoặc những người đòi hỏi game phải mô phỏng chính xác từng chi tiết của đường đua và của chiếc xe. Từ series F1, cho đến GRID và DiRT, những tác phẩm của Codemasters đều được định hướng để tiếp cận càng nhiều đối tượng người hâm mộ càng tốt.

Và điều đó đem chúng ta đến với DiRT 5, một trong những tác phẩm mở màn thế hệ console mới, phát hành trên PS5 và Xbox Series X. Nếu DiRT Rally hướng đến những người cuồng bộ môn đua xe nguy hiểm nhất hành tinh, nguy hiểm và khó đến mức tay đua phải có một người bạn đồng hành để đọc đường đua, thì series DiRT bản chính lại vui nhộn hơn, xả stress tốt hơn. DiRT 5 cũng không phải ngoại lệ.

Gây ấn tượng mạnh thứ nhì trong DiRT 5 là những hình ảnh đầy màu sắc của những chiếc xe được độ để chạy off road, đôi khi nhí nhố đến mức không thể tin nổi rằng có những cỗ máy tốc độ như vậy được con người tạo ra để chinh phục mọi địa hình. Còn gây ấn tượng mạnh nhất chính là từng đường đua, và những gì chúng đem lại cho bề ngoài mỗi chiếc xe. Chính bản thân cái tên của trò chơi đã tạo ra cảm hứng “bùn đất” ở những đường đua gần với thiên nhiên nhất, nơi cát sỏi đá dăm ở khắp mọi nơi. Như đường đua ở một mỏ đá nước Ý, trời nắng thì đầy bụi bám lên xe. Sang đến Trung Quốc hay Brazil, khí hậu nhiệt đới mưa nhiều khiến đường đua đầy bùn sình. Thậm chí game còn sáng tạo tới mức đưa người chơi đến cả lòng sông Hudson đóng băng vào mùa đông ở New York để đua ở đó. Sức sáng tạo về nội dung đường đua của DiRT gần như không có giới hạn. Chỉ tiếc một điều, phần 5 lần này khá thiếu những đường đua châu Phi gió cát, thứ chẳng xa lạ trong phần 2, 3 hoặc 4.

  Forza Horizon 5 Full [93GB]

DOWNLOAD

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: 64-Bit Windows 10 (18362)
Processor: AMD FX 4300 / Intel Core i3 2130
Memory: 8 GB RAM
Graphics: AMD RX 480 (DirectX12 Graphics Card) / NVIDIA GTX 970
DirectX: Version 12
Storage: 60 GB available space

Mount hoặc Giải nén các file tải về bằng winrar hoặc Mount ổ đĩa bằng UltraISO
Chạy file cài đặt để cài đặt game. Nếu có checkbox yêu cầu anh em cài Directx. Anh em nên chọn và cài luôn vì đây là bản Directx phù hợp với game. Đỡ phải cài lại nếu lỡ có lỗi.
chép cr@ck vào thư mục game. Mở ổ đĩa vừa mount ra. Vào thư mục prophet, codex, goldberg, cpy,….copy 2 file trong đó vào thư mục cài game lúc nãy. Nhớ chọn ghi đè file nha.
Xong!
Cài thêm các bản Update nếu có và lấy cr@ck từ file update chép vào game

Leave A Reply

Your email address will not be published.