Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn

Dấn thân vào game bạn sẽ hóa thân thành một Hồn Sư trẻ mới sở hữu Võ Hồn, cần phải đánh bại các Hồn Sư khác và săn linh thú để Võ Hồn của bạn trở nên hoàn chỉnh, tự do lựa chọn con đường rèn luyện cho mình.

Đặc biệt game Đấu La 3D còn tái tạo gần như hoàn chỉnh từng chi tiết nội dung diễn biến trong Đấu La Đại Lục theo phương thức nhập vai thế giới mở.

Và một trong số đó chính là hệ thống Võ Hồn được đội ngũ chế tác đưa vào chuẩn từng chi tiết so với nguyên mẫu từ tiểu thuyết.

Theo đó Võ Hồn sẽ quyết định các kỹ năng mà bạn có thể hữu sau này và tùy ý phát triển theo sở thích.

Mỗi Võ Hồn có thế mạnh riêng, khắc chế nhau, có vai trò riêng trong chiến đấu mà bạn cần phải tìm hiểu cặn kẽ trước khi sử dụng.

Các tính năng đặc sắc của Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn

+ Được trải nghiệm đúng chất MMORPG nhập vai
+ Hóa thân hồn sư, tự do thức tỉnh võ hồn phù hợp
+ Skill võ hồn chuẩn nguyên tác Đấu La
+ Tỷ thí nâng cao kỹ năng PK mỗi ngày tại đấu hồn trường
+ Sàn đấu phong phú: cá nhân, nhóm đôi, đội nhóm 3vs3, 5vs5, 10vs10
+ Phần thưởng phong phú, không thể thiếu huy chương danh dự Ngân Đấu Hồn

Tải Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APK

Tất nhiên, ở vũ trụ này bạn vẫn có cơ hội gặp lại các nhân vật quen thuộc trong tiểu thuyết gốc như Đường Tam, Tiểu Vũ, đối đầu cùng những thế lực đến từ Vũ Hồn Điện và chống lại âm mưu thôn tính lục địa Đấu La và khám phá bí ẩn Tuyệt Thế Đường Môn nguyên căn là gì!

  Xoilac Tv là gì? Vì sao hấp dẫn nhiều người đam mê bóng đá?

+ Tải Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn trên Google Play: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

+ Tải Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn trên App Store: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

+ Download bản APK Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn cho PC: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

Hướng dẫn nạp thẻ game Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn – Funtap an toàn và nhanh chóng

Hiện tại game đang cung cấp 2 hình thức nạp chính gồm nạp ngay trong game qua SIM nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone khi kết nối trực tiếp với kho ứng dụng Google Play và App Store.

Tiếp đến là qua cổng thanh toán của NPH Funtap (https://nap.funtap.vn) với các hình thức thanh toán như thẻ cào thẻ Funcard, Thẻ ngân hàng, Thẻ tín dụng, Ví MoMo, Ví 9Pay.

  FPT Play Xem Tivi, xem phim trực tuyến

Đây hầu hết là hình thức thanh toán được đông đảo game thủ Việt lựa chọn khi chúng vừa mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng vừa giúp họ nhận thêm những % ưu đãi nạp thẻ tối ưu nhất.

APP STORE

CH PLAY

Leave A Reply

Your email address will not be published.