Tam Quốc Chí – Danh tướng truyện

Tam Quốc Chí Danh Tướng Truyện là tựa game nhập vai thẻ tướng lấy đề tài Tam Quốc do ZBJoy Games phát hành. Game sở hữu hơn 100 danh tướng thời Tam Quốc khác nhau tiêu biểu như: Triệu Vân, Lữ Bố, Điêu Thuyền, Trương Liêu… Mỗi anh hùng đều có phong cách chiến đấu khác nhau và sở hữu cho mình những câu chuyện riêng biệt.

Đồ họa sắc nét, hệ thống âm thanh sôi nổi, tạo hình nhân vật đẹp, sinh động hiệu ứng mượt mà bắt mắt. Tạo nên một thế giới đầy màu sắc và những trận đánh cực mãn nhãn.
Xây dựng cho mình một đội hình gồm cung thủ, kỵ binh, lính giáo, lính khiên, lính ma thuật để tạo cho mình một đội hình mạnh nhất. Sắp xếp hợp lý đội hình ra trận để có thể khắc chế lại đội hình của đối phương nhằm giành chiến thắng.

Mỗi danh tướng sẽ có phẩm chất khác nhau: SS, SSR… Để tăng thêm sức mạnh yêu cầu người chơi phải nâng cấp nhân vật, cường hóa các trang bị, nâng cấp mở khóa các kĩ năng của nhân vật để có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Du hành lập nhóm với bạn bè ,đến những mảnh đất khác nhau và cùng chiến đấu với những tên trùm sử thi đầy hấp dẫn, chinh phục các lĩnh vực đầy thử thách để gặt hái nhiều phần thưởng phong phú.

Các tính năng liên minh, cho phép người chơi giúp đỡ lẫn nhau: trò chuyện trực tiếp, phối hợp chiến lược, làm việc cùng nhau để mở khóa thành tích nhóm. Trong mỗi mùa, bạn có thể liên minh với đồng minh của mình để tạo ra Quân đoàn mạnh nhất, vươn lên lên đỉnh và chinh phục Vương quốc. Bên cạnh đó game còn nhiều hoạt động PvP khác, các bạn có thể tải game về để khám phá thêm.

  Game Y8 là gì? Top game 2 người cực kỳ hấp dẫn

Hiện tại Tam Quốc Chí – Danh Tướng Truyện đã mở đăng ký trước trên App Store và Google Play. Hãy cùng theo dõi và chờ đón đển chơi tựa game này trên PC với BlueStacks nhé!

 

APP STORE

CH PLAY

APK

Leave A Reply

Your email address will not be published.