Đánh Giá Vỏ chống nước Protective Housing (GoPro Hero 9)

Với khả năng bảo vệ camera hành trình khỏi bụi bẩn, va chạm và chống nước ở độ sâu 60m, phụ kiện Protective Housing (GoPro Hero 9) sẽ giúp bạn thoải mái quay chụp trong mọi điều kiện thời tiết, địa hình khắc nghiệt để mang về những thước phim ấn tượng.

Chống bụi bẩn và các mảnh vụn

Mặc dù Gopro Hero 9 đã sở hữu thiết kế bền bỉ cùng khả năng chống thấm nước tuyệt vời, tuy nhiên để bảo vệ sản phẩm tốt hơn trong các môi trường khắc nghiệt thì một lớp vỏ bảo vệ là điều không thể thiếu.

Protective Housing (GoPro Hero 9) có khả năng bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các tác nhân bên ngoài như bụi bẩn, bùn đất và các mảnh vụn từ môi trường. Nhờ đó, chiếc camera hành trình sẽ luôn giữ được vẻ đẹp mới mẻ và sự bền bỉ của mình, có thể cùng bạn chinh phục mọi môi trường, địa hình khác nhau.

Chống nước ở độ sâu 60m

Bên cạnh tính năng chống bụi bẩn, Protective Housing (GoPro Hero 9) còn nổi tiếng với khả năng bảo vệ và chống nước ở độ sâu lên đến 60m, góp phần nâng cao sự bền bỉ cho chiếc máy quay hành trình của bạn, là sự lựa chọn tuyệt vời để mang đến thước phim ấn tượng cho các thợ lặn và nhà thám hiểm dưới nước.

  Đánh giá Camera GoPro Hero 10: một lựa chọn hoàn hảo

Nâng cao khả năng trải nghiệm

Thiết kế một cửa hậu đặc biệt cho phép người dùng có thể truy cập, điều khiển và quan sát màn hình LCD của GoPro hero 9 một cách dễ dàng. Thiết kế này cũng góp phần cải thiện khả năng thu âm của thiết bị, cho người dùng những trải nghiệm quay chụp hoàn hảo nhất.

Phần ống kính của phụ kiện cũng được thiết kế phẳng, không làm ảnh hưởng đến khả năng ghi hình của camera hành trình và giúp người dùng có thể chụp được những bức ảnh sắc nét cho dù ở trên cạn hay dưới nước.

Ngoài ra, Protective Housing (GoPro Hero 9) còn được trang bị một chiếc đế dựng cho phép người dùng gắn gậy để quay phim và chụp ảnh dễ dàng hơn.

Thông số nổi bật

Tên sản phẩm Vỏ chống nước GoPro Hero 9 ADDIV-001 Hàng chính hãng Gopro
Tương thích HERO9 Black
Ưu điểm Chống thấm nước ở độ sâu 196ft (60m)

Thấu kính thủy tinh phẳng giúp cho hình ảnh sắc nét

Vỏ cứng cáp

Màn hình LCD phía trước có thể truy cập để xem

Màu sắc Đen
Leave A Reply

Your email address will not be published.