Đánh Giá Tay cầm chống rung Zhiyun Smooth X

Nhu cầu quay phim trên điện thoại di động ngày càng gia tăng. Tuy nhiên bị giới hạn về công nghệ nên tính năng quay phim chưa thể đáp ứng hoàn hảo cho người dùng. Chính vì vậy mà họ cần một phụ kiện Gimbal hỗ trợ, tay cầm chống rung Zhiyun Smooth X cho điện thoại là phụ kiện mà bạn cần sở hữu.

Thiết kế siêu gọn nhẹ. Dễ dàng bỏ túi

Thiết kế của Zhiyun Smooth X đảm bảo rằng bạn sẽ không phải đánh đổi giữa chất lượng video và sự gọn nhẹ. Với trọng lượng chỉ 246g, chắc chắn việc cầm chiếc gimbal này để quay phim sẽ không khiến đôi tay bạn mỏi nhừ. Với thiết kế thông minh, người dùng có thể gập chiếc gimbal này gọn lại, giúp bạn dễ dàng mang đi trong túi sách hoặc balo mà không hề bị vướng.

Hơn thế nữa, Zhiyun còn trang bị cho sản phẩm của mình kéo dài, nâng chiều dài lên tới 260mm đưa điện thoại của bạn tới những góc quay thú vị hơn. Từ độ cao lớn hơn, bạn có thể thu được nhiều cảnh vật và con người xung quanh hơn những gì mắt thường có thể thấy.

Trang bị những chức năng như Slow Motion, Timelapse, Panorama

Ưu điểm vượt trội của tay cầm chống rung Zhiyun Smooth X chính là việc tích hợp chức năng trong một sản phẩm. Những chức năng nổi bật của sản phẩm được người dùng sử dụng thường xuyên đó là chức năng Slow Motion, Timelapse, Panorama.

  Đánh Giá Mic thu âm điện thoại Boya BYM1LVU

Ngoài ra, trên tay cầm chống rung Zhiyun Smooth X bạn hoàn toàn có thể thực hiện chỉnh sửa video, điều này giúp bạn nhanh chóng có ngay đoạn video độc đáo sẵn sàng chia sẻ nó ngay trên mạng xã hội. Để thực hiện điều này bạn cần có ứng dụng ZY Cami (có sẵn trên CH Play và App Store), với giao diện thân thiện và dễ dùng.

Quay phim siêu mượt mà

Zhiyun Smooth X sẽ đáp ứng tất cả những gì bạn có thể làm với một chiếc gimbal – ổn định hình ảnh.  Nếu khả nắng chống rung của điện thoại chứ đủ làm thoả mãn, chiếc gimbal này sẽ giúp bạn ghi lại được những khung hình chuyên nghiệp như phim. Ngay cả khi bạn đang hoạt động mạnh như chạy nhảy hay di chuyển trên xe, chắc chắn video của bạn vẫn sẽ không hề rung, mà ngược lại có chất lượng cực kì tốt.

Pin hoạt động ổn định liên tục lên đến 5.5 giờ

Tay cầm chống rung Zhiyun Smooth X được trang bị pin lithium-ion mang đến khả năng hoạt động liên tục 5.5 giờ mà không lo hết pin. Nếu bạn có việc gấp cần sử dụng, tay cầm chống rung Zhiyun Smooth X vẫn có thể vừa sạc thông qua pin dự phòng và vừa quay. Để tạo sự tiện lợi khi sử dụng, biết dung lượng pin còn bao nhiêu thì tay cầm chống rung gimbal chống rung Zhiyun Smooth 4 có một đèn LED hiển thị lượng pin.

  Đánh Giá Bộ phụ kiện GoPro Adventure Kit

Tích hợp phần mềm điều khiển thông minh

Người dùng có thể kết nói gimbal với điện thoại qua ứng dụng trên các nền tảng iOS và Android. Với phần mềm này, nhà sản xuất cung cấp cho bạn hàng loạt tính năng cực thông minh để bạn có được video “chất” nhất.

Bạn có thể xoay điện thoại từ ngang sang dọc chỉ với một nút bấm. Đặc biệt hơn, ứng dụng tích hợp khả năng theo dõi chủ thể linh hoạt, giúp chủ thể luôn nằm trong tầm ngắm của máy. Và ngay cả khi đang không rảnh tay, bạn cũng có thể kích hoạt quay video với cử chỉ giơ lòng bàn tay hoặc giơ tay chữ V. Zhiyun cũng cung cấp cho người dùng ứng dụng ZY Cami để chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp.

Với những tính năng hay ho mà nó mang lại, tay cầm chống rung Zhiyun Smooth X sẽ là một lựa chọn không tồi cho các vlogger newbie. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác quay video “mượt như bơ chảy”, đúng như cái tên của sản phẩm này.

Thông số nổi bật

Thời gian sạc 3h
Thời gian hoạt động Lên tới ~5,5 giờ
Điện thoại tương thích trọng lượng từ 35g – 200g
Phạm vi hoạt động cơ học của trục Roll 285 °
Phạm vi chuyển động cơ học của trục Yaw 300 °
Kích thước 260mm
Tính năng khác Điều khiển nút bấm

Điều khiển bằng cử chỉ

Leave A Reply

Your email address will not be published.