Đánh Giá Tay cầm chống rung Zhiyun Smooth 5

Thật sự không quá ngạc nhiên khi Zhiyun lại tiếp tục update sản phẩm của mình lên một tầm cao mới. Vốn với series đạt nhiều thành tựu nhất, Zhiyun Smooth tiếp tục cho ra mắt phiên bản phụ kiện quay phim mới mang tên tay cầm chống rung Zhiyun Smooth 5 cho điện thoại.

Thiết kế linh hoạt cùng nhựa bền bỉ

Tay cầm chống rung Zhiyun Smooth 5 cho điện thoại được cấu tạo từ một thanh trượt trên bảng điều khiển và một nút kích hoạt nằm ở mặt lưng. Thiết kế của Zhiyun Smooth 5 rõ ràng vô cùng tuyệt vời vì người dùng dễ dàng sử dụng, kích hoạt ngay bất kỳ lúc nào.

Tổng thể của Zhiyun Smooth 5 được làm từ nhựa và các khớp nối trên tay cầm được làm lộ rõ viền gờ đôi, thật sự chưa làm người dùng cảm thấy thoải mái nhưng ít nhiều tăng thêm tính đa năng của sản phẩm.

Nhiều tính năng hỗ trợ, pin sử dụng lâu

Ưu điểm vượt trội của Zhiyun Smooth 5 nằm ở việc tích hợp nhiều chức năng khác nhau trong cùng một sản phẩm. Các chức năng của sản phẩm có khả năng chuyển đổi cảnh nhanh chóng cũng như theo dõi đối tượng hay Vertigo Shot, Slow Motion,…

  Đánh Giá Mic thu âm điện thoại Boya BYM1LVU

Zhiyun Smooth 5 còn được ưu ái về việc cải thiện hiệu năng mang đến những hoạt động tích cực nhất của động cơ. Song, thời lượng sử dụng được ấn định lên đến nhiều tiếng đồng hồ, không bị gián đoạn sử dụng giữa chừng.

Chống rung 3 trục tiêu chuẩn

Gimbal Zhiyun SMOOTH 5 sử dụng thiết kế 3 trục tiêu chuẩn và được xây dựng với các chốt trục thuận tiện cho phép người dùng có thể dễ dàng thiết lập tùy theo mục đích sử dụng của mình. Đồng thời, động cơ của chiếc gimbal chống rung cũng được trang bị phía sau nhằm giúp hạn chế những cản trở có thể gặp trong quá trình quay phim. Gimbal cũng cung cấp các chuyển động tự do giúp người dùng có thể ghi lại đa dạng các cảnh quay từ mọi góc nhìn từ góc thấp đến góc siêu rộng.

Hình ảnh ổn định, sắc nét

Cũng giống như các phiên bản gimbal chống rung khác, việc sử dụng Zhiyun Smooth 5 sẽ giúp chiếc điện thoại của bạn ổn định tốt hơn, mang đến hình ảnh có độ sắc nét cao hơn cũng như duy trì chất lượng video gốc mà điện thoại quay được.

Điều khiển, kiểm soát linh hoạt

Bảng điều khiển và bánh xe điều khiển được bố trí khá trực quan giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh gậy chống rung, thay đổi các thông số nagy cả khi đang di chuyển, cho trải nghiệm quay tốt hơn. Bánh xe điều khiển FOCUS/ZOOM cho phép người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa thu, phóng và lấy nét để tạo các cảnh quay Dolly Zoom và Shot Reverse ấn tượng. Thông qua ứng dụng ZY Cami được đồng bộ cung cấp nhiều công nghệ quay hiện đại, giúp người dùng có thể thỏa sức sáng tạo nên những thước phim ấn tượng nhất.

  Đánh Giá Vỏ chống nước Protective Housing (GoPro Hero 9)

Thông số nổi bật

Số Chiều Chống Rung 3 trục (Pitch, Roll, Yaw)
Góc Quay Yaw (Pan)
Cổng Kết Nối 1 x USB
Loại Pin Lithium-Ion
Dung Lượng Pin Tối đa
Kích Thước 311 x 168 x 52mm
Cân Nặng 615g (có pin)
Leave A Reply

Your email address will not be published.