Đánh Giá Tay cầm chống rung DJI Osmo Mobile 4

Hiện nay rất nhiều người dùng đều lựa chọn sử dụng điện thoại làm thiết bị quay video để lưu lại những khoảnh khắc của mình hay dùng để quay lại video chất lượng cao về để biên tập. Camera trên điện thoại chỉ có thể ghi lại những hình ảnh sắc nét với khung hình cao chứ không thể chống rung hiệu được. Tay cầm chống rung DJI Osmo Mobile 4 là phụ kiện tay cho điện thoại giúp người dùng giúp những khung hình được quay chân thực và chống rung hiệu quả nhất khi quay video trên điện thoại.

Thiết kế cải tiến 

DJI Osmo Mobile 4 giữ nguyên thiết kế có thể gập lại như phiên bản tiền nhiệm của nó, nhưng giờ đây nó đi kèm với hai ngàm từ tính để bạn có thể nhanh chóng gắn và tháo điện thoại của mình mà không cần kẹp và cân bằng lại giữa các lần chụp. Một ngàm từ tính là một cái kẹp quấn quanh điện thoại của bạn, trong khi cái thứ hai gắn vào mặt sau của điện thoại và gấp đôi như một chiếc nhẫn ngón tay để bạn có thể cầm nắm tốt hơn bằng một tay.

Ngoài việc giữ thiết kế có thể gập lại cho phép Osmo Mobile 4 dễ dàng thu gọn vào túi, OM4 cũng giữ nguyên bố cục nút bấm trực quan tương tự và cùng một pin 15 giờ, có thể giữ cho pin điện thoại của bạn luôn đầy qua USB-C . DJI cũng tuyên bố OM4 có gimbal chỉ nặng 390gram, nhẹ hơn và nhỏ hơn một chút so với Osmo Mobile 3 (gymbal nặng 405gram) và đi kèm với động cơ được nâng cấp.

  Đánh Giá Camera hành trình Vietmap KC01 Pro: Cảnh báo giọng nói

Giờ đây bạn có thể gắn các điện thoại nặng hơn vào DJI Osmo Mobile 4 so với DJI Osmo Mobile 3. Hỗ trợ cho các điện thoại nặng hơn có nghĩa là bạn có nhiều tùy chọn hơn, tất cả đều mang đến trải nghiệm chụp ảnh gimbal tốt hơn.

Trang bị nhiều tính năng mới hiện đại

Về mặt phần mềm, DJI đang bổ sung một số tính năng mới cho DJI Osmo Mobile 4 và đang cải thiện những tính năng hiện có:

Dynamic Zoom: trước đây được gọi là zoom dolly, hoạt động bằng cách phóng to kỹ thuật số đối tượng trong khi đi lùi hoặc thu nhỏ trong khi đi về phía trước.

Spin Shot Gimbal Movement: quay máy ảnh theo hiệu ứng cuộn thùng thú vị, mặc dù điện thoại sẽ không quay 360 độ vì gimbal chỉ quay cho đến nay.

Clone Me Panorama: cho phép bạn nhân bản chính mình hoặc bạn bè để bạn xuất hiện nhiều lần trong một lần chụp.

Toàn cảnh 240 °: Gimbal DJI Osmo Mobile 4 cũng tạo ra hình ảnh toàn cảnh 240 ° tuyệt đẹp giúp thu được một góc nhìn rộng về đối tượng của bạn. Cho dù bạn đang chụp núi non, biển cả hay bất cứ thứ gì xung quanh mình, hãy thử chụp Toàn cảnh 240 °!

Chế độ SpinShot: SpinShot là một tính năng cực hay giúp xoay điện thoại của bạn trong khi bạn quay video, tạo ra một bức ảnh độc đáo và thú vị. Bạn có thể sử dụng tính năng này khi đi bộ, chơi thể thao hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn có thể nghĩ đến!

  Đánh Giá Quạt không dây Pisen Meatball Handheld F828

Chuyển động chậm: Đôi khi bạn phải sống chậm lại để đánh giá cao những chi tiết tốt hơn. DJI OM 4 có chế độ Chuyển động chậm theo đúng nghĩa đen cho phép bạn ghi lại các chi tiết mà bạn chưa từng thấy trước đây. Từ đôi cánh đang rung rinh của một chú chim đến đầu bếp chuẩn bị món ăn yêu thích của bạn, bạn có thể ghi lại những chi tiết mượt mà đáng kinh ngạc ngay từ điện thoại thông minh của mình.

ActiveTrack 3.0: cho phép bạn theo dõi đối tượng của mình, cung cấp khả năng nhận dạng thông minh và theo dõi chính xác cao. Cho dù bạn đang đi bộ trong công viên hay nâng mọi thứ lên một tầm cao, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc bỏ lỡ hành động.

Điều khiển bằng cử chỉ: Cho dù bạn đang chụp ảnh tự sướng hay một trong những bức ảnh nhóm, Điều khiển bằng cử chỉ cho phép bạn chụp ảnh hoặc quay video chỉ bằng một cử chỉ đơn giản! Không phải chờ đợi, không phải thay phiên nhau để xem ai có thể giữ máy ảnh ổn định, chỉ cần mỉm cười và để DJI OM 4 tạo ra những bức ảnh đẹp nhất mà bạn từng chụp trên điện thoại của mình!

Moto mạnh góc quay lớn với nhiều chế độ, tương thích dễ dàng với ứng dụng DJI Mimo

Tay cầm chống rung của DJI Osmo 4 là một trong những tay cầm có góc quay cực rộng và chống rung hiệu quả nhất trong phân khúc ngang tầm giá. Với trang bị các động cơ mô tơ siêu mạnh mẽ ở các khớp chống rung chủ yếu. DJI Osmo 4 mang đến một khả năng chống rung hầu như ở mọi điều kiện khác nhau mà không bị rung lắc.

  Đánh Giá Bơm cầm tay Xiaomi Portable Electric Air Compressor

Các chế độ góc quay cực rộng lên đến 240 độ, khung hình 3×3, chế độ SpinShot, chuyển động chậm. Hỗ trợ người dùng quay những khung hình cực kỳ chất lượng với các chế độ khác nhau. DJI là một hãng sản xuất gimbal chống rung hàng đầu thế giới và các thiết bị của hãng đều rất dễ dàng tương thích với điện thoại thông qua ứng dụng DJI Mimo.

Với ứng dụng này bạn có thể kết nối với điện thoại của mình một cách dễ dàng và nâng cao khả năng điều khiển tương thích tốt hơn. Ngoài ra các phím bấm trên gimbal rất tiện lợi điều chỉnh dễ dàng.

Dung lượng pin 2450 mAh sử dụng 15 giờ

Thời gian hoạt động của gimbal cho điện thoại là một yêu cầu khá cao của người dùng vì cần sự di chuyển nhiều để quay nhiều khung hình khác nhau. DJI Osmo 4 đã được hãng trang bị viên pin có dung lượng lớn lên đến 2450mAh cho thời gian sử dụng dài liên tục lên đến 15 giờ. Bạn có thể quay hết mọi khung hình của mình trong một ngày dài mà không lo hết pin.

Chân đế nằm chắc chắn

DJI Osmo 4 còn hỗ trợ một chân đế nằm 3 chân giúp cố định gimbal thẳng đứng và quay trực tiếp cố định một chỗ dễ dàng. Phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng từ không gian bên ngoài cho đến quay chân dung ở mọi khung hình điều kiện khác nhau.

Thông số nổi bật

Pin 2450 mAh
Dung lượng Pin 15 giờ
Trọng lượng 390g
Tính năng khác Giá đỡ điện thoại nam châm
Hãng sản xuất DJI
Leave A Reply

Your email address will not be published.