Đánh Giá Sạc Dự Phòng Pin rời GoPro

Những chiếc tay cầm chống rung đã và đang đáp ứng hiệu quả cho nhu cầu quay phim, chụp ảnh của người dùng. Nó cho ra đời những thước phim chất lượng với các kỹ thuật quay ấn tượng. Thậm chí, rất nhiều người dùng có nhu cầu sử dụng thiết bị này liên tục trong ngày. Thấu hiểu được mong muốn đó, nhà sản xuất GoPro đã giới thiệu sản phẩm sạc dự phòng pin rời vô cùng tiện lợi. Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng sản phẩm camera hành trình thì không có lý do gì để bỏ qua chiếc sạc dự phòng pin rời GoPro chính hãng này.

Sạc pin cực nhanh

Một trong những ưu điểm của pin sạc dự phòng là nó có thể đáp ứng năng lượng cho nhu cầu sử dụng liên tục trên thiết bị. Tuy nhiên, sạc dự phòng pin rời GoPro chính hãng còn có một điểm cộng khiến người dùng không thể bỏ lỡ nó. Đó là viên pin rời, có thể dễ dàng tháo ra khỏi bộ sạc dự phòng. Nếu trong trường hợp bạn đang sử dụng mà camera hành trình GoPro hết pin, bạn có thể thay thế bằng viên pin trong sạc dự phòng này. Sau đó có thể tiếp tục sử dụng mà không cần mất thời gian chờ đợi pin sạc đầy thiết bị như những cục sạc dự phòng khác.

  Đánh Giá Tay cầm chống rung Zhiyun Smooth Q3

Tương thích tốt 

Nếu bạn đang sử dụng những thiết bị camera hành trình của thương hiệu GoPro thì chắc chắn không thể bỏ qua sản phẩm này. Chiếc sạc dự phòng pin rời có khả năng tương thích hoàn toàn 100%, sạc ổn định và nhanh chóng. Dung lượng của sạc dự phòng đáp ứng được dung lượng pin trên các thiết bị camera hành trình để không làm gián đoạn các hoạt động của bạn.

Dung lượng 1220mAh

Pin rời cho máy quay GoPro Hero 8 có khả năng tương thích hoàn toàn 100% với phiên bản GoPro Hero 8, chiếc GoPro mới nhất hiện nay. Khi sử dụng pin rời, có thể sạc một cách ổn định và nhanh chóng.

Pin rời cho máy quay GoPro Hero 8 có dung lượng cao 1220mAh. Có mức dung lượng bằng với dung lượng và tương đồng với chất lượng của pin theo máy, để bạn yên tâm thoải mái sử dụng. Với dung lượng này, cho phép bạn quay video với chất lượng 4K trong thời gian dài lên tới 174 phút.

Thiết kế bền bỉ, chịu va đập tốt 

Thiết bị sạc dự phòng pin rời GoPro chính hãng có thiết kế vuông vức và khá nhỏ gọn. Bạn hoàn toàn có thể bỏ vào túi và mang theo dễ dàng trong khi di chuyển. Thương hiệu GoPro không chỉ được biết đến với những sản phẩm có hiệu năng hoạt động ổn định mà còn vô cùng bền bỉ. Thiết kế của nó có khả năng chịu được va đập tốt mà không ảnh hưởng đến hoạt động của pin dự phòng.

  Đánh Giá Bơm cầm tay Xiaomi Portable Electric Air Compressor

Đèn LED

Ngoài ra, trên chiếc sạc dự phòng pin rời GoPro chính hãng còn có đèn LED để thông báo về tình trạng còn lại của pin. Giờ đây, bạn có thể vừa sử dụng máy quay vừa sạc mà không lo bị sập nguồn giữa chừng. Chiếc sạc dự phòng pin rời GoPro chính hãng sẽ hoàn thiện trải nghiệm quay chụp trên các phiên bản camera hành trình GoPro, cho phép bạn ghi lại mọi khoảnh khắc bắt trọn cuộc sống trong ống kính. Đặt mua ngay hôm nay!

Thông số nổi bật

Màu xanh đen
Chất liệu nhựa cao cấp
Dung lượng 1720 mAh
Leave A Reply

Your email address will not be published.