Đánh Giá Quạt Mini thông minh Mipow Flip Adjust Mini Fan

Mipow Mini Fan chắc chắn là phụ kiện không thể thiếu cho dịp hè này giúp bạn luôn mát mẻ thoải mái yên tâm chu du trên mọi chuyến du lịch, công tác dài ngày hay đang làm việc văn phòng.

Thiết kế nhỏ gọn

Quạt Mipow Mini Fan được thiết kế với kích thước vô cùng nhỏ gọn 182 x 100 x 75 mm cùng trọng lượng nhẹ nhàng chỉ 172g, do vậy bạn có thể dễ dàng mang theo trong túi xách hay balo du lịch. Bạn cũng có thể sử dụng Mini Fan như một quạt cầm tay hoặc có thể gắn vào giá đỡ để đặt bàn, thuận tiện để thực hiện các hoạt động khác.

Nếu chỉ nhìn thoáng qua thì mẫu quạt tích điện cầm tay Flip Adjust Mini không có quá nhiều chi tiết khác biệt so với với mặt bằng chung của những mẫu quạt tích điện cầm tay đến từ các thương hiệu trôi nổi khác trên thị trường hiện nay. Điểm khác biệt nhiều nhất chính là phần chân đế vừa đóng vai trò tạo sự vững chãi cho quạt khi đặt trên mặt phẳng, vừa kiêm luôn đế dựng điện thoại, chi tiết này mình sẽ đề cập sau. Toàn bộ phần vỏ được làm bằng chất liệu nhựa PP và ABS cao cấp với mức hoàn thiện rất tốt, không hề có bất kì chi tiết nhựa thừa hay ọp ẹp nào. Và Mipow cũng sẽ có 3 phiên bản màu trẻ trung để lựa chọn: Trắng, Hồng và Xanh.

  Đánh Giá Micro Karaoke loa Bluetooth Monster M98

Tích hợp giá đỡ, tùy chỉnh tốc độ quạt

Người dùng có thể thoải mái tùy chỉnh tốc độ quạt ở 3 mức độ khác nhau. Hơn nữa, cánh quạt có thể điều chỉnh góc độ cho mọi góc nghiêng lên đến 80°, phù hợp với mặt bàn cao thấp khác nhau.

Chiếc quạt thông minh này còn được tích hợp giá đỡ cho điện thoại để có thể vừa làm mát vừa xem phim, chơi game hay biến màn hình điện thoại làm gương khi để trên chiếc đế Mini Fan.

Pin

Flip Adjust Mini được trang bị viên pin dung lượng 1.200mAh cho mức công suất tối đa 4W, thời lượng dùng pin khoảng 3 đến 5 tiếng tùy theo cấp độ gió bạn sử dụng là mạnh hay yếu, và thời gian để sạc đầy cho quạt là khoảng 3 tiếng. Với cấp độ quạt gió cao nhất, tiếng ồn phát ra từ quạt khá nhỏ nên bạn không lo ảnh hưởng những người xung quanh khi làm việc trong môi trường yên tĩnh. Mặt khác, lượng gió làm mát ở chế độ mạnh nhất cũng khá đủ để bạn giải nhiệt trong những ngày nắng nóng nhưng cũng mưa bất chợt.

Flip Adjust Mini hoàn toàn chiếm được cảm tình của người dùng gần như mọi phương diện từ thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trẻ trung thời trang, công suất quạt đủ để làm mát, thời lượng pin khá tốt, chân đế kiêm luôn giá đỡ điện thoại và quan trọng hơn cả chính là sản phẩm đến từ Mipow, một thương hiệu nổi tiếng và uy tín đến từ USA đã quá quen thuộc tại thị trường Việt Nam.

  Đánh Giá Quạt không dây Pisen Meatball Handheld Mini F822

Thông số nổi bật

Thương hiệu Mipow (USA)
Sản phẩm: Mini Fan Flip Adjust Mini Fan Flip Adjust
Công suất: 4W 4W
Nguồn điện sạc vào: 5V/0.8A 5V/0.8A
Các tính năng khác Quạt làm mát ở nhiều mức độ khác nhau

Cánh quạt có thể tùy chỉnh góc độ cho mọi góc nghiêng

Thiết kế đặc biệt có thể làm giá đỡ điện thoại

Chất liệu ABS PP Linh kiện điện tử
Trọng lượng 172g
Kích thước 182 x 100 x 75 mm
Dung lượng pin 1200mAh
Thời gian sử dụng 3 – 5 giờ
Thời gian sạc 3 giờ
Leave A Reply

Your email address will not be published.