Đánh Giá Pin Gopro Hero 8

Pin Gopro cho Hero 8 là pin lithium-ion có dung lượng 1220mAh cho thời gian sử dụng lâu hơn. Thiết kế tương thích với USB-C giúp sạc pin nhanh chóng hơn, hỗ trợ quá trình quay chụp diễn ra liên tục, không bị gián đoạn vì hết pin. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phầm.

Dung lượng pin lớn

Được làm từ chất liệu lithium-ion, với dung lượng 1220mAh, Pin Gopro cho Hero 8 cho thời gian sử dụng pin lâu hơn, hỗ trợ người dùng quay chụp thoải mái hơn so với thế hệ pin GoPro trước đó.

Có mức dung lượng bằng với dung lượng và tương đồng với chất lượng của pin theo máy, để bạn yên tâm thoải mái sử dụng. Với dung lượng này, cho phép bạn quay video với chất lượng 4K trong thời gian dài lên tới 174 phút.

Sạc nhanh với USB-C

Bên cạnh dung lượng lớn, pin còn có khả năng sạc nhanh nhờ tương thích với USB-C. Pin rời cho máy quay GoPro Hero 8 có khả năng tương thích hoàn toàn 100% với phiên bản GoPro Hero 8, chiếc GoPro mới nhất hiện nay. Khi sử dụng pin rời, có thể sạc một cách ổn định và nhanh chóng. Ngoài ra, cần lưu ý rằng sản phẩm không tương thích với các phiên bản GoPro Hero khác như: GoPro Hero 2/3/4/5.

Theo dõi tỷ lệ phần trăm pin còn lại

Nhờ tích hợp chip tương thích với camera giúp pin hiển thị chính xác thời lượng pin còn lại, từ đó người dùng có thể chủ động sạc pin khi cần để không làm gián đoạn quá trình quay chụp với GoPro Hero 8.

  Đánh Giá Tay cầm chống rung Zhiyun Smooth 4

Thông số nổi bật

Màu Đen viền xanh
Chất liệu: Nhựa cao cấp Nhựa cao cấp
Pin tương thích Gopro Hero 8 Black
Có thể dùng cho Gopro Hero 5/6/7/8
Dung lượng 1220mAh
Màu Đen viền xanh
Chất liệu Nhựa cao cấp
Leave A Reply

Your email address will not be published.