Đánh Giá Phụ kiện Túi đựng Gopro Campervan

Túi đựng GoPro Campervan là chiếc túi chuyên phục vụ cho việc cất giữ máy quay GoPro và những loại phụ kiện hoặc dụng cụ cần thiết của chính bạn. Túi đựng GoPro Campervan có phần vỏ túi đựng cực kì linh hoạt, cho phép người dùng có thể tùy chỉnh và sắp xếp thiết bị theo mong muốn của người dùng. Đặc biệt, mẫu túi đựng này còn có khả năng chống sốc, chống nước và chống được cả điện hết sức đặc biệt.

Cấu tạo của túi

Sản phẩm được chia làm 2 phần. Nắp trên là túi dạng lưới thường để đựng những phụ kiện như gậy, dây đeo, keo 3m. Thân chính của hộp có nhiều ngăn nhỏ, được ngăn cách bởi lớp mút đệm chống sốc, chống va đập vào nhau.

Chất liệu bền đẹp, chống sốc tốt

Hôp đựng phụ kiện GoPro Campervan Compact Case có chất liệu bền đẹp, chống sốc tốt. Với hộp đựng phụ kiện này bạn có thể đem theo những phụ kiện cần thiết trong chuyến đi mà vẫn đảm bảo an toàn, không lo bể vỡ.

 

Khả năng chống nước

Sản phẩm còn có khả năng chống nước, từ đó giúp chống chịu các hiện tượng thời tiết như mưa hay tuyết. Bên cạnh đó nó còn có khả năng cách điện giúp bạn bảo vệ các thiết bị kĩ thuật bên trong.

  Đánh Giá Tay cầm chống rung DJI Osmo Mobile 4

Thông số nổi bật

Hãng sản xuất GoPro
Tên sản phẩm Campervan Compact
Tính năng sản phẩm Túi đựng máy quay, phụ kiện
Dành cho sản phẩm GoPro
Hãng sản xuất GoPro
Leave A Reply

Your email address will not be published.