Đánh Giá Mic Thu âm điện thoại Boya BYWM3T1U1 (Chân TypeC)

Mic thu âm BOYA BY-WM3T1U1 cho điện thoại iPhone là micro thu âm không dây 2.4GHz mới nhất của hãng Boya. Với kích thước nhỏ bé nhưng các chức năng mạnh mẽ, BY-WM3T1U1 lý tưởng cho việc tạo vlog hàng ngày, phát trực tiếp và phỏng vấn, cải thiện đáng kể chất lượng ghi âm trên iPhone, iPad, iPod, PC, DSLR và máy quay phim, v.v…Hơn nữa, việc tích hợp sạc không dây tân tiến ngay trong hộp đựng dễ dàng cấp nguồn cho micro hoạt động bền bỉ cả ngày.

Thiết kế

Thiết kế Interchangeable thông minh, có thể tháo và thay đổi giữa các adapters (Type-C, 3.5mm TRS & TRRS) trên Receiver giúp BOYA BY-WM3T1U1 hoạt động linh hoạt với nhiều thiết bị khác nhau: Smartphone Android, máy ảnh, PC, Laptop,… Micro tích hợp ngay trên clip-on Transmitter, có thể ngắt tiếng (mute) tức thời khi nhấn vào nút nguồn. Bông lọc gió đi kèm giúp giảm tiếng ồn môi trường khi làm việc ngoài trời.

Công nghệ sóng không dây

Sử dụng công nghệ sóng không dây 2.4G, BOYA BY-WM3T1U1 không bị nhiễu sóng bởi sóng TV, radio, hay sóng UHF và có thể vận hành đồng thời 20 hệ thống (bộ) trong cùng một môi trường.

BOYA BY-WM3T1U1 là micro thu âm không dây 2.4GHz mới nhất của hãng Boya. Đây là sản phẩm thế hệ mới khi tích hợp sạc không dây và hộp sạc dự phòng cho thời gian sử dụng tăng lên gấp đôi, thoải mái ghi hình quay phim suốt cả ngày. BOYA BY-WM3T1U1 có khả năng thu âm đa hướng, kết hợp với bông lọc gió sẽ giúp bạn thu được âm thanh chính xác của mình mỗi khi phải ghi hình.

Thời lượng sử dụng pin

Sản phẩm gồm hai cục thiết bị thu và nhận. Cục TX là cục thu có thời gian hoạt động là 4.5h * 2 lần; cục RX để tiếp nhận xử lý âm thanh có thời gian hoạt động 8h * 2 lần. Đây là thời gian sử dụng lý tưởng và hoàn hảo giúp bạn không bị gián đoạn khi ghi hình.

  Đánh Giá Quạt để bàn Xiaomi Solove F5

Thời lượng sạc pin

Thời gian sạc của hộp sạc là 2 giờ và thời gian sạc đầy của cục TX và RX cũng là 2 giờ. Với hai cục thiết bị của chúng ta chỉ cần đặt vào trong hộp và cắm sạc cho hộp hoặc khi hộp đã đầy pin chúng ta không cần phải cắm sạc nữa.

Thông số nổi bật

Thương hiệu BOYA
Model BY-WM3T1U1
Đường truyền 2.4GHz
Mô hình Đa hướng
Tần số 20Hz-20KHz (±3dB)
Trọng lượng 129g
Bảo hành 12 tháng
Leave A Reply

Your email address will not be published.