Đánh Giá Mic thu âm điện thoại Boya BYM1LVU

Micro BOYA BYM1LVU là một microphone lavalier đa hướng độ nhạy cao, hướng thu âm từ mọi phía cho phép tái tạo âm thanh hoàn chỉnh. Mic thu âm BOYA BYM1LVU tương thích tốt với điện thoại thông minh iPhone và Android, máy ảnh DSLR, máy quay video, máy tính cá nhân.

Thiết kế

Sản phẩm có thiết kế siêu nhỏ gọn có thể giấu kín khi thu đảm bảo tính thẩm mỹ cho người nói mà vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Thu âm từ mọi phía

Micro BBoya BYM1LVU là một microphone lavalier đa hướng độ nhạy cao, hướng thu âm từ mọi phía cho phép tái tạo âm thanh hoàn chỉnh. Mic thu âm Boya BYM1LVU tương thích tốt với điện thoại thông minh iPhone và Android, máy ảnh DSLR, máy quay video, máy tính cá nhân.

Boya BYM1LVU sử dụng công nghệ âm thanh hai chiều đột phá với tính năng theo dõi trở lại của tai, người dùng có thể điều chỉnh cách phát âm bất cứ lúc nào trong quá trình ghi âm và điều chỉnh âm sắc, tốc độ và ngữ điệu trong thời gian thực.

Công nghệ lọc âm

Công nghệ lọc âm tối ưu được tích hợp cho khả năng loại bỏ tạp âm hiệu quả ở những môi trường có tiếng ồn lớn như ngoài trời, đám đông… ngay cả đang chạy xe thì nó cũng cho chất âm thu rõ nét, bên cạnh đó còn có bông lọc gió đi kèm nên tạp âm được loại bỏ tối đa.

  Đánh Giá Tay cầm chống rung Zhiyun Smooth X

Thời lượng pin

Micro Boya BYM1LVU cho điện thoại type-C có thời lượng pin sử dụng 6 giờ liên tục, vì vậy bạn có thể tạo nội dung mà không cần lo lắng về nguồn điện. Hệ thống Boya BYM1LVU là một giải pháp tuyệt vời để phát trực tiếp, tạo nội dung, báo chí di động và hơn thế nữa.

Thông số nổi bật

Hãng Boya
Model BY-M1LVU
Hướng thu Đa hướng
Dải tần số 65Hz- 18KHz
Tín hiệu 74dB SPL
Độ nhạy -30dB+/- 3dB/ OdB= 1V/Pa, 1kHz
Loại giắc 3.5mm (1/8”) 4-pole gold plus
Leave A Reply

Your email address will not be published.