Đánh Giá Điều khiển thông minh GoPro Smart Remote

GoPro là hãng chuyên dụng dành cho thiết bị máy quay. Bạn tự hỏi nó có tác dụng gì ư? Trong quá trình quay phim, đi phượt và thám hiểm, hẳn sẽ rất khó để điều chỉnh chiếc GoPro kia thì điều khiển thông minh GoPro Smart Remote chính xác là sản phẩm hữu dụng nhất.

Thiết kế

Smart Remote GoPro sở hữu thiết kế khá nhỏ gọn nhưng vô cùng chắc chắn nếu như ở bên trong lòng bàn tay của người dùng. Hơn hết là khả năng bám dính để tạo cảm giác, ngoài ra, bạn còn thể gắn nó trên tay cầm xe đạp hay các phương tiện khác.

Nhà sản xuất cho biết rằng khoảng cách thực hiện tắt mở và các chức năng khác giữa thiết bị điều khiển thông minh GoPro Smart Remote là 180 m dù là đang đựng ở trong vỏ.

Chịu nước, tích hợp màn hình LCD

Được tạo ra với ứng dụng trong môi trường nước, Smart Remote GoPro hỗ trợ tất cả các môn thể thao dưới nước như bơi lội, lặn sâu dưới đáy biển với độ sâu lên đến 10 m.

Điều khiển thông minh Smart Remote GoPro được tích hợp sẵn một màn hình LCD nhằm giúp phản chiếu màn hình trạng thái của máy ảnh. Bên cạnh đó, bạn còn có thể điều khiển tối đa lên tới 50 camera cùng một lúc cực kỳ tiện lợi.

  Đánh Giá Quạt không dây Pisen Telescopic Folding

Camera

Hoàn hảo cho ảnh chụp gắn trên bánh răng, bạn có thể bật hoặc tắt máy ảnh, điều chỉnh cài đặt, bắt đầu / dừng ghi và chụp ảnh. Khi được sử dụng với máy ảnh HERO4, bạn cũng có thể truy cập nút Cài đặt / Thẻ để thay đổi cài đặt hoặc sử dụng Thẻ HiLight để đánh dấu các khoảnh khắc quan trọng trong khi ghi để thu hồi nhanh hơn trong khi phát lại, chỉnh sửa hoặc chia sẻ.

Smart Remote cho phép điều khiển tới 50 camera cùng một lúc và có dung lượng pin tăng 40% so với Wi-Fi Remote. Nó có thể gắn kết, giống như các máy ảnh GoPro và không thấm nước đến 32 ‘. Điều khiển từ xa bao gồm một vòng chìa khóa và dây đeo cổ tay để đeo điều khiển từ xa hoặc gắn nó vào thiết bị của bạn.

Thông số nổi bật

Tiện ích Điều khiển không dây

Khoảng cách sử dụng lên đén 183m (600 ft)

Điều khiển được mọi cài đặt trên máy

Chống nước 10m

Bắt đầu/dừng ghi, Bật/tắt nguồn

Nút HiLight để chụp ảnh khi quay

Điều khiển 50 máy quay 1 lúc

Hãng sản xuất GoPro
Leave A Reply

Your email address will not be published.