Đánh Giá Củ Sạc Bộ sạc đôi + 1 pin rời Gopro

Ngày nay, camera hành trình trở thành một phụ kiện không thể thiếu trong các chuyến du lịch của người dùng. Trong đó, Gopro là cái tên không còn xa lạ với các sản phẩm chất lượng hàng đầu cùng thiết kế tiện lợi, đúng chuẩn sinh ra dành cho các “con nghiện” đi du lịch. Tuy nhiên, trong một số chuyến đi dài hoặc khi người dùng sử dụng liên tục, những chiếc camera hành trình này có thể cạn năng lượng. Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị của Gopro thì phụ kiện củ sạc bộ sạc đôi + 1 pin rời Gopro chính hãng là sự lựa chọn đi kèm không thể bỏ qua.

Sạc đồng thời 2 pin cùng lúc

Những chiếc camera hành trình Gopro thường được mang theo trong các chuyến du lịch, đi phượt cùng bạn bè. Vì vậy, nhà sản xuất cũng rất tinh ý khi thiết kế phụ kiện pin cho Gopro với kích thước nhỏ gọn, có thể bỏ vào túi và mang theo mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Phụ kiện củ sạc bộ sạc đôi + 1 pin rời Gopro chính hãng hỗ trợ sạc đồng thời 2 pin Gopro cùng một lúc. Nhờ đó bạn có thể chia sẻ nguồn năng lượng này với thiết bị của bạn bè một cách thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, sản phẩm có thể sạc với Supercharger rời. Một bộ phụ kiện bao gồm Dock sạc đôi và 1 pin rời đi kèm.

Thiết kế khối vuông, hệ thống đèn LED kép

Nhà sản xuất còn trang bị cho phụ kiện này hệ thống đèn LED kép, để hiển thị trạng thái sạc trên cả hai pin. Người dùng có thể chắc chắn là camera của mình đang được kết nối với nguồn năng lượng hay chưa. Thiết kế khối vuông giúp bảo vệ viên pin bên trong khỏi các va đập trong quá trình di chuyển, giúp tăng độ bền đáng kể.

  Đánh Giá Camera GoPro Hero 8 Black

Cho phép sử dụng ngay khi sạc

Bên trong phụ kiện củ sạc bộ sạc đôi + 1 pin rời Gopro chính hãng là viên pin lithium ion có dung lượng lên tới 1220mAh. Nó có thể cung cấp năng lượng cho chiếc camera hành trình của bạn đủ trong suốt một ngày dài. Một số loại tay cầm khác khi đang sạc pin sẽ không thể sử dụng, tuy nhiên trên Gopro thì lại khác. Phụ kiện củ sạc bộ sạc đôi + 1 pin rời Gopro chính hãng cho phép người dùng sạc pin ngay cả khi bạn đang sử dụng máy ảnh của mình. Giờ đây, người dùng có thể ghi lại tất cả hành trình mà không có bỏ bất kỳ khoảnh khắc nào vì những lý do như sập nguồn hay gián đoạn vì sạc.

Tích hợp cổng nguồn USB-C và cáp USB-C sang Type-A

Để có thể nạp năng lượng cho pin thì tất nhiên bộ sạc cũng vẫn sẽ nạp năng lượng. Bên trong thiết bị là cổng nguồn USB-C luôn sẵn sàng để nạp năng lượng bất cứ lúc nào.

Và để kết nối với cổng nguồn và cổng sạc thì thiết bị cần có sợi cáp USB-C sang Type-A để có thể sử dụng với củ cáp Adapter USB hoặc các nguồn điện USB khác.

Thông số nổi bật

Pin Pin lithium ion 1720mAh
Cách kết nối Dây cắm USB
Tính năng khác Sạc qua cồng USB

Sạc nhanh GoPro Supercharger

Đèn LED hiển thị trạng thái pin

Hãng sản xuất GoPro
Leave A Reply

Your email address will not be published.