Đánh Giá Bộ phụ kiện GoPro Adventure Kit

Bộ phụ kiện GoPro Adventure Kit AKTES-001 là sản phẩm chuyên dụng dành cho những người yêu thích quay phim, đi du lịch, khám phá, đi phượt.

Thiết kế

GoPro AKTES-001 thiết kế chắc chắn nhưng không kém phần năng động, trẻ trung với đầy đủ phụ kiện hỗ trợ tối đa hoạt động quay phim và mang đến cho bạn những chuyến đi đáng nhớ. Với túi đựng nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng cất giữ bộ phụ kiện tránh bị thất lạc, mất mát trong quá trình sử dụng, cũng như mang theo bên mình trên mọi cung đường vô cùng tiện lợi.

Túi đựng tiện lợi

Bộ phụ kiện Adventure Kit AKTES-001 gồm 1 Handler, gậy cầm tay cho phép bạn mang theo máy quay khi hoạt động dưới nước với thiết kế đặc biệt.

Thiết bị giúp cố định máy quay GoPro để mang lại những hình ảnh sắc nét ấn tượng. Vỏ của gậy được bọc một lớp cao su mềm, chống trơn trượt và có thể nổi trong nước. Ngoài ra, gậy được trang bị cả dây đeo cổ tay giúp bạn thoải mái vận động mà không lo thất lạc.

Gậy cầm tay bọc vỏ cao su chống trơn trượt

Bộ phụ kiện camera GoPro AKTES-001 còn bao gồm HeadStrap và QuickClip, dây đeo đầu vô cùng tiện lợi với thiết kế đặc biệt có thể điều chỉnh kích thước và khóa ngầm cố định máy quay, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh vị trí đeo máy thoải mái nhất có thể để có thể đeo trên mũ bảo hiểm, đai thắt lưng,…

  Đánh Giá Tay cầm chống rung DJI Osmo Mobile 4

Dây đai điều chỉnh kích thước linh hoạt

Bộ phụ kiện GoPro Adventure Kit AKTES-001 có khả năng tương thích với nhiều mẫu máy quay GoPro hiện nay như: Hero, Hero 2, Hero 3, Hero 3+, Hero 4, Hero 4 Session, Hero 5, Hero 6, Hero 7, giúp bạn lưu giữ những hình ảnh, video trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời nhất bên bạn bè và gia đình.

Thông số nổi bật

Sản phẩm bao gồm Phao kiêm gậy cầm tay Gopro

Dây đeo đầu Gopro Head Straps + QuickClip

Hộp đựng Gopro và phụ kiện nhỏ gọn

Tương thích Hero, Hero 2, Hero 3, Hero 3+, Hero 4, Hero 4 Session, Hero 5, Hero 6, Hero 7
Leave A Reply

Your email address will not be published.