Cách đăng nhập Zalo web với số điện thoại, mã QR, không cần mật khẩu

Zalo hiện đang được xem là một ứng dụng tích hợp nhắn tin, gọi điện và mạng xã hội được ưa dùng hàng đầu tại Việt Nam. Cùng khám phá ngay cách đăng nhập vào Zalo web trên cả điện thoại và máy tính bằng trên Chat zalo.me mà không cần cài đặt bất kỳ một ứng dụng nào cực đơn giản ngay bên dưới.

Hướng dẫn sử dụng tính năng + Đăng nhập Chat zalo.me đơn giản nhấ

Zalo web là một công cụ tiện lợi giúp các bạn có thể truy cập nhanh vào phần mềm này ngay lập tức để không bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn hay cuộc gọi nào từ người khác. Giao diện của nó không khác gì so với Zalo PC mà đa số chúng ta hay dùng nhưng độ tiện lợi lại vượt trội hơn.

Với sự hỗ trợ của Zalo phiên bản website, người dùng smartphone và PC có khả năng chia sẻ danh bạ, gọi điện video hay gửi các tập tin cần thiết hay liên lạc nhanh với mọi người trong vòng một nốt nhạc. Hãy cùng mình tìm hiểu cách đăng nhập vào Zalo web trên Chat zalo.me chỉ với số điện thoại, mã QR mà không cần mật khẩu cực đơn giản và các tính năng hữu ích của nền tảng trong bài viết này.

1. Chat Zalo.me là gì?

Chat zalo.me (Zalo web) là một phiên bản dùng để nhắn tin khác của ứng dụng Zalo. Nền tảng trên website của ứng dụng có giao diện gần như là tương đương với bản dùng trên laptop, máy tính và điện thoại.

Đăng nhập Chat zalo

Zalo web cho phép người dùng có thể đăng nhập vào trực tiếp tài khoản của mình trên những trình duyệt web sẵn có trên thiết bị như: Fire Fox, Microsoft Edge, Cốc Cốc, Google Chrome,… Do đó, các bạn sẽ không cần tốn thời gian để tải về và cài đặt ứng dụng trên PC và smartphone mà vẫn nhắn tin, gọi điện hay trao đổi dữ liệu với người khác như bình thường.

2. Cách đăng nhập chat zalo.me không cần mật khẩu

Để có thể đăng nhập vào chat zalo.me mà không cần nhập mật khẩu, mọi người hãy làm theo từng bước hướng dẫn chi tiết ở phía bên dưới của mình:

Bước 1: Khởi chạy trình duyệt web trên máy tính các bạn đang dùng > Nhập vào liên kết id.zalo.me hoặc chat.zalo.me trên thanh địa chỉ > Điền vào số điện thoại của tài khoản Zalo cá nhân > Nhấp chọn mục Gửi yêu cầu đăng nhập. Thỉnh thoảng ứng dụng Zalo này sẽ yêu cầu người dùng cần xác thực ở đây để có thể đi đến những bước sau.

Đăng nhập Chat zalo

Bước 2: Mở phần mềm Zalo có trên smartphone. Sau đó, các bạn sẽ nhận được tin nhắn yêu cầu Xác thực đăng nhập của Zalo Bảo Mật trong phần Tin nhắn. Ấn vào đó > Chọn phần Xác nhận đăng nhập > Ấn OK là hoàn thành.

Đăng nhập Chat zalo
Đăng nhập Chat zalo

3. Cách đăng nhập Zalo web bằng mã QR

Trước hết, các bạn sẽ cần phải sử dụng trình duyệt web trên thiết bị của mình để truy cập vào zalo.chat me. Để có thế tiết kiệm thời gian, mọi người có thể sử dụng tài khoản sẵn có đã đăng nhập ở ứng dụng Zalo trên điện thoại hay dùng mã QR mà không cần nhập mật khẩu.

Bước 1: Sau khi đã truy cập đường link bên trên, người dùng nhấn chọn mục Quét mã QR. Sau đó, một hình ảnh của mã QR sẽ hiển thị trên màn hình máy tính.

Đăng nhập Chat zalo

Bước 2: Khởi động ứng dụng Zalo trên smartphone của các bạn lên > Nhấp chọn vào biểu tượng QR Code nằm ở góc trên bên phải màn hình. Tiếp theo, một khung quét mã QR bằng camera xuất hiện > Đưa điện thoại lên rồi thực hiện quét đoạn mã trên màn hình máy tính ở bước trên.

Đăng nhập Chat zalo

Bước 3: Tiếp theo, Zalo web sẽ tiến hành đăng nhập vào tài khoản mà bạn đang đăng nhập trên Zalo bản điện thoại để có thể bắt đầu sử dụng. Với phiên bản website của Zalo, mọi người vẫn có thể dùng được những tính năng cơ bản thông thường như gọi điện hoặc nhắn tin như bản PC, smartphone.

Đăng nhập Chat zalo

4. Cách đăng nhập chat.zalo.me bằng số điện thoại

Ngoài 2 cách trên, người dùng còn có thể đăng nhập vào chat zalo.me PC bằng số điện thoại của bạn thân cực kỳ đơn giản theo các bước hướng dẫn phía dưới:

Bước 1: Dùng trình duyệt web của máy tính rồi truy cập vào Zalo bản web theo đường link: https://chat.zalo.me/ hoặc https://id.zalo.me/ > Nhập vào số điện thoại và mật khẩu của tài khoản Zalo.

Đăng nhập Chat zalo

Nếu đó là lần đăng nhập đầu tiên của các bạn trên trình duyệt đó thì Zalo sẽ yêu cầu chúng ta trả lời đúng câu hỏi bảo mật. Đó là lựa chọn 3 người mà bạn đã từng liên hệ qua ứng dụng Zalo trong danh sách được cho sẵn.

Đăng nhập Chat zalo

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thành công, mọi người sẽ bắt đầu dùng được các tính năng của Zalo web như bình thường.

Đăng nhập Chat zalo

Khi xét về các tính năng, Zalo web cũng tương tự như với phiên bản ứng dụng. Nền tảng vẫn hỗ trợ chat nhóm, ảnh GIF, sticker, truyền tải ảnh, chia sẻ tập tin,…

Bước 3: Lựa chọn người mà các bạn muốn liên hệ rồi bắt đầu chat với họ.

Đăng nhập Chat zalo

Lưu ý: Tốc độ nhắn tin khi các bạn nhắn tin bằng Zalo web thỉnh thoảng sẽ không thể nhanh bằng trên ứng dụng được.

Leave A Reply