BẠN ĐÃ HIỂU LUẬT CHƠI GAME D.G.PALS LEGEND: RANKED MATCHES CHƯA?

D.G.Pals Legend Ranked Matches mùa đầu tiên đã chính thức mở màn. Trong khi các dân chơi kỳ cựu đã bắt đầu lao vào hành trình giành giật thứ hạng trên bảng xếp hạng với hy vọng đổi đời nhờ phần thưởng xếp hạng thì vẫn có những newbie hoang mang không biết phải làm sao.

Dĩ nhiên tham gia chiến trường Ranked Matches là cuộc chơi đầy tốn kém nhưng không phải là bất khả thi với game thủ ít tiền. Vấn đề là bạn đã nắm rõ các quy tắc của cuộc chơi này chưa? Hãy theo dõi bài viết này để chuẩn bị hành trang lep top nhé!

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ D.G.PALS LEGEND: RANKED MATCHES

Giống như mọi game khác, D.G.Pals Legend: Ranked Matches yêu cầu người chơi phải đăng ký mới được tham gia và các bước đăng ký cũng rất đơn giản, chỉ cần có đủ 5 NFT D.G.Pals là sẽ được báo danh tham dự.

Sau khi ghi danh, game thủ có thể bắt đầu tham gia đánh xếp hạng vào tuần kế tiếp, quy trình này sẽ được reset vào Thứ Hai mỗi vào lúc 12:00 AM GMT+8. Lưu ý, sau khi đăng ký, vì lý do gì đó mà bạn không còn sở hữu đủ 5 D.G.Pals như bán, cho hoặc tặng… thì việc đăng ký sẽ tự động bị hủy bỏ bởi cơ chế của game yêu cầu phải có đủ một đội hình mới có thể tham gia Ranked Matches.

(Nguồn: Internet)

Đăng ký xong thì làm gì? Dĩ nhiên là xếp đội hình rồi. Theo đó, người chơi có hai đội hình mặc định dùng cho việc tấn công và phòng thủ. Trong đó, đội hình tấn công bắt buộc phải đủ 5 vị trí còn đội hình phòng thủ yêu cầu ít nhất phải có 1 D.G.Pals. Với những huấn luyện viên sở hữu ít pet thì cũng đừng quá lo lắng, bởi cùng một D.G.Pals vẫn có thể sử dụng cho cả hai đội hình tấn công và phòng thủ.

  Ookeenga, game NFT Tower Defense của CROS Studio có gì hot

Với đội hình tấn công, người chơi sẽ thiết lập đội hình mới khi tấn công đối thủ. Team có thể được thay đổi sau khi chọn đối thủ và trước khi đánh. Ở đội hình phòng thủ, người chơi được thiết lập team phòng thủ sau khi Ranked Matches bắt đầu. Team này được sử dụng để phòng thủ trước sự tấn công của kẻ địch, bạn có thể thay đổi các vị trí trong đội hình phòng thủ ở giao diện nằm ở góc trái bên dưới.

(Nguồn: Internet)

CÁC THÔNG TIN VỀ D.G.PALS LEGEND: RANKED MATCHES

D.G.Pals Legend: Ranked Matches chia làm nhiều bảng đấu khác nhau gọi là Tier. Trong mỗi Tier, người chơi được phân chia dựa trên điểm xếp hạng, gọi là Ranking Points và được xếp vào bảng đấu. Nếu một Tier có 30 người chơi hoặc ít hơn sẽ được xếp chung vào 1 bảng, trong đó tỉ lệ không cố định gồm:

  • 25 người chơi ở vị trí phòng thủ
  • 5 NPCs

Trong trường hợp bảng đấu đó có ít hơn 25 người tham giam, số lượng NPCs sẽ được tăng lên để đảm bảo có 30 đối thủ trong một BXH.

(Nguồn: Internet)

Người chơi sẽ có 5 lượt thách đấu mỗi ngày và tổng cộng 35 lượt miễn phí trong tuần. Sau khi đã chiến đấu 5 trận miễn phí mỗi ngày, cần dùng 20 OPL để làm mới danh sách đối thủ. Các đối thủ xuất hiện sau khi làm mới sẽ được chọn lựa ngẫu nhiên.

  Ookeenga, game NFT Tower Defense của CROS Studio có gì hot

Lưu ý, về số OPL cần dùng cho mỗi lượt làm mới như sau:

(Nguồn: Internet)

Khi chiến đấu trong D.G.Pals Legend: Ranked Matches, người chơi sẽ nhận được Ranking Point RP (Điểm Xếp Hạng) nếu thắng trận hoặc mất điểm nếu thua cuộc. Điểm nhận được không cố định mà sẽ tăng hoặc giảm tùy theo Ranking Point của đối thủ. Ví dụ người chơi RP thấp nếu chiến thắng đối thủ có RP sẽ nhận được điểm cao hơn và ngược lại. Khi người chơi đạt đủ Ranking Point cần thiết sẽ được thăng cấp rank.

Việc thăng giảm rank thể hiện thông qua các danh hiệu trong D.G.Pals Legend: Ranked Matches và được chia làm 7 cấp độ từ thấp đến cao gồm:

  • Bronze (từ 100-399 RP)
  • Silver (400-799 RP)
  • Gold (800-1399 RP)
  • Platinum (1400-2299 RP)
  • Diamond (2300-3599 RP)
  • Master (3600-5399 RP)
  • Legend (từ 5400 RP trở lên)

(Nguồn: Internet)

Các cấp độ này sẽ quyết định vị trí thứ hạng của người chơi cũng như ảnh hưởng đến phần thưởng OPL nhận được theo tuần và theo mùa. Được biết mỗi mùa giải D.G.Pals Legend: Ranked Matches sẽ kéo dài trong khoảng một tháng. Khi season kết thúc và bắt đầu mùa giải mới, điểm RP của người chơi được reset và trở về với mốc điểm mặc định của rank mà bản thân đạt được trong mùa trước.

Cụ thể là nếu trong Season 0 bạn được rank Gold ~ 1200 RP thì khi bắt đầu mùa giải mới bạn sẽ bị reset điểm về mốc tối thiểu của rank Gold là 800 RP. Riêng rank Lengend sẽ giảm xuống Master, còn các tài khoản mới đăng ký hoặc đăng ký lại sẽ bắt đầu từ rank Bronze.

  Ookeenga, game NFT Tower Defense của CROS Studio có gì hot
Leave A Reply

Your email address will not be published.