Cyberpunk 2077 bất ngờ ra mắt DLC Edgerunners liên kết với anime

D Projekt Red đã thông báo rằng vào ngày hôm nay, các game thủ Cyberpunk 2077 sẽ có thể tải xuống nội dung mới có tên Cyberpunk: Edgerunners. Cyberpunk: Edgerunners là một bộ anime Netflix chuyển thể từ Cyberpunk 2077, và trong khi cả bộ anime và trò chơi đều diễn ra tại Night City, có thể có một số khác biệt về cốt truyện. Điều này là do Cyberpunk: Edgerunners tập trung vào một tập hợp các nhân vật khác với Cyberpunk 2077 và nó có nhân vật chính của riêng mình.

Nhân vật chính của Cyberpunk: Egderunners sẽ là nhân vật mới có thể chơi được trong DLC ​​mới nhất của Cyberpunk 2077. Điều này có nghĩa là game thủ sẽ không còn đóng vai nhân vật V tùy chỉnh mà sẽ trở thành David Martinez, nhân vật chính của anime. DLC được thiết lập là một bản mở rộng cốt truyện cho Cyberpunk 2077, tập trung vào nhân vật Martinez trong một cuộc phiêu lưu diễn ra cùng với các sự kiện của trò chơi. Đây là một phần của bản cập nhật 1.6 cho Cyberpunk 2077 được CD Projekt Red tiết lộ ngày hôm nay.

Ngoài việc bổ sung nội dung liên quan đến Cyberpunk: Edgerunners, bản cập nhật mới cũng sẽ mang lại một số tính năng khác cho Cyberpunk 2077. Một trò chơi nhỏ mới sẽ có tên “Roach Race” sẽ được thêm vào. Cũng như mini-game đó, người chơi cũng sẽ có thể truy cập các tính năng chế độ chụp ảnh mới, và sau một thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng người hâm mộ Cyberpunk 2077 cũng có thể thay đổi thời trang tự do, nghĩa là game thủ có thể khám phá dạo quanh Night City theo phong cách thời trang của bản thân mà không ảnh hưởng đến chỉ số áo giáp.

  Top 10+ phim đam mỹ hay không nên bỏ lỡ

Ngoài ra cũng sẽ có một chiếc áo khoác mới được thêm vào Cyberpunk 2077, được gọi là “Áo khoác Martinez”, thể hiện một mối liên hệ khác với loạt anime Cyberpunk 2077. Vì tập đầu tiên của Cyberpunk: Edgerunners sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 9, có nghĩa là CD Projekt Red sẽ quảng bá cho bản chuyển thể anime đồng thời giới thiệu nhiều nội dung mới sắp có trong Cyberpunk 2077. Gần đây CD Projekt Red đã có thông báo rằng có thể có một một vài điều bất ngờ cho game thủ trong sự kiện Cyberpunk 2077 mới nhất và có vẻ như CD Projekt Red đã thực hiện đúng lời hứa đó với sự ra mắt của phiên bản 1.6

Ngoài nội dung của Cyberpunk: Edgerunners đến với Cyberpunk 2077 vào ngày hôm nay, CD Projekt Red cũng đã tiết lộ bản mở rộng cốt truyện lớn đầu tiên đến với trò chơi. Bản mở rộng DLC ​​của Cyberpunk 2077 được gọi là Phantom Liberty và nó sẽ có mặt cho PC, PS5, Stadia và Xbox Series X vào năm 2023.

Leave A Reply

Your email address will not be published.