21/01/2022

Mọt Công Nghệ

Trang Thông Tin Công Nghệ Số 1

Crossroads Inn

— TẢI GAME

FSHARE (7.57 GB): Crossroads.Inn.The.Pit-CODEX.iso
CRACK ONLY: Crossroads.Inn.The.Pit.Crack.Only-CODEX.rar
NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
Crossroads Inn - The Pit
Crossroads Inn - Pests & Puppies

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 SP1 / 8.1 / 10
Processor: 3.1 GHz Dual-Core - Intel i3 2100
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 1 GB VRAM, NVIDIA GeForce GTX 550 Ti
DirectX: Version 11
Storage: 7 GB available space

Crossroads Inn là game quản lý thời gian thực phong cách The Sims, bối cảnh là thế giới giả tưởng Delcrys. Chơi game Crossroads Inn và bắt tay vào xây dựng, quản lý quán rượu của riêng bạn; làm hài lòng những nhà thám hiểm ghé thăm quán và tạo nên dịch vụ nổi tiếng nhất vùng đất này!

Cũng là quản lý quán rượu như trong The PUB Simulator nhưng Crossroads Inn PC lại đi theo hướng mô phỏng kết hợp yếu tố nhập vai. Trò chơi gồm 2 chế độ độc đáo, mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho người chơi.

Trong chế độ Sandbox, game thủ sẽ tập trung vào việc quản lý quán rượu và vấn đề tài chính của riêng mình. Bắt đầu từ việc xây dựng quán rượu, sau đó thuê và giám sát nhân viên làm việc, quản lý chuỗi cung ứng và tạo ra công thức nấu ăn mới.

Với chế độ chiến dịch, quản lý vi mô chỉ là những bước đi đầu tiên, mở màn cho cốt truyện phong phú khi đế chế của bạn rơi vào hỗn loạn, có thể dẫn tới thay đổi cả bộ máy quản lý. Quán rượu kiêm nhà trọ của bạn sẽ thu hút sự chú ý của các nhân vật chính trị và quân sự quan trọng. Họ nỗ lực để nắm giữ quyền lực đang nằm trong tay bạn. Vô hình chung, người chơi sẽ trở thành 1 phần của âm mưu chính trị này, nơi bạn sẽ tương tác với các nhân vật sống động, NPC phản bội và những nhiệm vụ nguy hiểm theo phong cách RPG.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/867290/

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).