Cách xem thời gian sử dụng TikTok trong một ngày để biết điều chỉnh giờ giấc sinh hoạt hợp lý

Việc dùng TikTok hàng giờ đồng hồ đã làm cho đa dạng người phải bận lòng. Không chỉ là Anh chị em trẻ, mà mọi lứa tuổi hiện giờ đều sử dụng và bị lôi cuốn bởi ứng dụng này. Liệu mang bí quyết nào để rà soát khoảng thời kì bạn bỏ ra để sử dụng TikTok?

Trong bài viết này motcongnghe  sẽ chỉ cho bạn cách thức xem Thống kê thời kì sử dụng TikTok trong một ngày là bao lăm để giúp bạn sắp đặt thời kì hợp lý trong sinh hoạt hằng ngày. Cùng theo dõi nhé!

phương pháp xem thời kì dùng TikTok

Bước 1: truy vấn cập vào áp dụng TikTok, chọn vào mục thủ tục góc phải dưới cộng > Chọn mục mang biểu trưng 3 dấu gạch ngang và nhấn chọn Cài đặt và quyền tây riêng.

Bước 2: Kéo chọn Sức khoẻ và kỹ thuật số. Bạn sẽ thấy TikTok hiển thị cho bạn hai nội dung ở mục đồ thị là thời kì đã tiêu dùng và Đã mở ứng dụng.

Bước 3: Ở mục thời gian sử dụng, bạn sở hữu thể thấy được từng ngày dùng tổng bao lăm giờ, trong đấy bao lăm giờ là dùng vào ban đêm, bao lăm giờ sử dụng ban ngày. Ở mục Đã mở vận dụng, bạn mang thể xem được Tổng số lần mở ứng dụng, bao nhiêu lần ban ngày và bao lăm lần ban đêm.

mang những thao tác này, bạn có thể điều chỉnh nâng cao giảm thời gian sử dụng vận dụng TikTok của mình hoặc con loại, người thân cho hợp lý.

  Top 8 Bàn phím iPad tốt nên mua nhất hiện nay

tuy nhiên, bạn với thể thiết lập được thời kì ngừng để dùng áp dụng này. Bạn tham khảo bài viết bên dưới để biết cách thực hiện nhé: hướng dẫn thiết lập dừng thời kì dùng TikTok.

Trên đây là bí quyết xem Con số thời gian dùng TikTok của bạn. Nếu mang gì thắc mắc, bạn hãy bình luận bên dưới để motcongnghe cửa hàng trả lời cho bạn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.