Cách xem thời gian sử dụng TikTok trong một ngày để biết điều chỉnh giờ giấc sinh hoạt hợp lý

Việc dùng TikTok hàng giờ đồng hồ đã làm rộng rãi người phải bận lòng. Không chỉ là Các bạn trẻ, mà mọi lứa tuổi bây giờ đều dùng và bị lôi cuốn bởi vận dụng này. Liệu mang cách thức nào để rà soát khoảng thời gian bạn bỏ ra để sử dụng TikTok?

Trong bài viết này motcongnghe cửa hàng sẽ chỉ cho bạn phương pháp xem Thống kê thời kì tiêu dùng TikTok trong 1 ngày là bao nhiêu để giúp bạn sắp đặt thời kì hợp lý trong sinh hoạt hằng ngày. Cộng theo dõi nhé!

Phương pháp xem thời kì sử dụng TikTok

Bước 1: truy cập vào vận dụng TikTok, chọn vào mục thủ tục góc phải dưới cùng > Chọn mục có biểu trưng 3 dấu gạch ngang và nhấn chọn Cài đặt và quyền tây riêng.

Bước 2: Kéo chọn Sức khoẻ và công nghệ số. Bạn sẽ thấy TikTok hiển thị cho bạn 2 nội dung ở mục đồ thị là thời gian đã sử dụng và Đã mở áp dụng.

Bước 3: Ở mục thời gian tiêu dùng, bạn có thể thấy được từng ngày dùng tổng bao lăm giờ, trong đó bao lăm giờ là sử dụng vào ban đêm, bao nhiêu giờ tiêu dùng ban ngày. Ở mục Đã mở áp dụng, bạn với thể xem được Tổng số lần mở áp dụng, bao lăm lần ban ngày và bao nhiêu lần ban đêm.

mang các thao tác này, bạn mang thể điều chỉnh tăng giảm thời gian tiêu dùng vận dụng TikTok của mình hoặc con chiếc, người thân cho hợp lý.

  2 cách mua Vietlott online tại nhà bằng điện thoại đơn giản và uy tín

không những thế, bạn sở hữu thể thiết lập được thời gian giới hạn để tiêu dùng ứng dụng này. Bạn tham khảo bài viết bên dưới để biết cách thực hành nhé: chỉ dẫn thiết lập ngừng thời gian dùng TikTok.

Trên đây là bí quyết xem Báo cáo thời gian dùng TikTok của bạn. Ví như có gì thắc mắc, bạn hãy bình luận bên dưới để FPT cửa hàng tư vấn cho bạn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.