Cách sửa lỗi chính tả trên điện thoại nhanh chóng không phải ai cũng biết

Sai chính tả là một điều là không ai muốn nó xảy ra nhưng đôi khi trong quá trình bấm bàn phím điện thoại quá nhanh thì chúng ta thường dính phải nó. Để sửa thì thường trên bàn phím thì chỉ sửa 1 từ hay 1 cụm từ. Vì vậy với bài viết này mình sẽ chỉ cho các bạn cách sửa lỗi chính tả trên điện thoại siêu nhanh.

Lưu ý: Bản thử nghiệm chỉ mới có trên Android nên các bạn dùng iOS hãy đợi thêm thời gian ngắn để được cập nhật tính năng này.

Cách sửa lỗi chính tả trên điện thoại

Bước 1: Bạn nhấn vào link đăng ký dùng thử nghiệm và tải ứng dụng Laban Key (beta) về điện thoại nhé.

Bước 2: Mở Laban Key, chọn vào Sử dụng ngay. Sau đó bạn sẽ được đưa đến giao diện cài đặt mở bàn phím ảo có sẵn, việc của bạn cần làm đó là bấm Bật ở ô của ứng dụng Laban Key.

Bước 3: Tiếp theo là thông báo về các điều khoản cũng như các hoạt động thu thập, hãy bấm OK để tiếp tục. Bạn bấm OK và khởi động lại điện thoại nhé.

Bước 4Sau khi khởi động lại thì bạn hãy mở lại ứng dụng Laban Key và chọn cho mình bàn phím của Laban Key để khởi động và sử dụng Laban Key làm bàn phím mặc định. Bắt đầu sử dụng thôi, nếu bạn có một đoạn văn bất kì cần kiểm tra chính tả thì hãy mở đoạn văn đó lên và bấm con trỏ vào đoạn văn đó, bàn phím sẽ hiện lên cho bạn. Trong đó thì nó có một biểu tượng chữ A với dấu tích, bấm vào đó để kiểm tra chính tả đoạn văn.

Bước 5: Và đây là kết quả. Bạn có thể bấm vào Sửa lỗi để sửa nó nha. Vì là phiên bản thử nghiệm nên đôi khi ứng dụng sẽ còn một số sai sót nhỏ.

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Thay vì chọn cho mình một chiếc điện thoại cao cấp thì bạn có thể chọn cho mình một chiếc điện thoại ở phân khúc cận cao cấp cũng có đầy đủ các tính năng để sử dụng và số tiền còn lại bạn sẽ làm chuyện khác. Nếu bạn đang có ý định mua điện thoại ở phân khúc giá này hãy bấm ngay vào nút màu cam bên dưới để có thể tham khảo thêm nhiều mẫu nhé.

Leave A Reply