Cách livestream phát trực tiếp trên TikTok dành cho bạn khi cần

Skype là ứng dụng được hàng trăm triệu người trên toàn cầu biết đến và tuyển lựa để tiêu dùng. Vậy Skype là gì và có những đặt điểm thu hút nào mà lại được số lượng to người mua trên toàn thế giới đón nhận như vậy.Skype là 1 trong những áp dụng được dùng để kết nối mọi người ở mọi đất nước với nhau thông qua cuộc gọi video, nhắn tin bằng văn bản và nói chuyện bằng giọng kể cực thú vị.

Skype là gì?

Skype là một phần mềm cung ứng dịch vụ Voice over Internet Protocol (VoIP) khó khăn với các giao thức VoIP mở hiện giờ như SIP, IAX, và H.323. Đây là 1 nhà sản xuất gọi điện, nhắn tin, san sẻ thông tin miễn phí duyệt internet, chỉ cần mang kết nối Internet là bạn với thể giao thông mang bạn bè hay đồng nghiệp của mình trên khắp mọi đất nước, trong khoảng Châu lục này tới Châu lục khác.

Ngoài dùng trên điện thoại, bạn cũng sở hữu thể truy nã cập Skype trên các máy tính thuộc hệ điều hành như: Windows, Linux, MacOS.

Skype không chỉ phát triển chóng vánh về lượng người dùng mà còn vững mạnh cả phần mềm diễn ra từ ra mắt, từ nhà cung cấp miễn phí cho đến nhà cung cấp trả tiền.

  watchOS 8.7.1 được phát hành cho người dùng Apple Watch series 3

các tính năng trên vận dụng Skype

một. Nhắn tin

Instant messaging: Đây là tính năng hoàn toàn miễn phí, mà có thể chọn lựa để nói chuyện với 1 người hoặc 1 nhóm người. Tính năng này cho phép bạn với thể nhắn tin lập tức cho bạn bè của mình tương tự như Facebook Messenger.

SMS texting: Tính năng này cho phép bạn gửi tin nhắn văn bản tới bất kỳ vật dụng di động nào hoàn toàn miễn phí lúc với kết nối internet và người nhận tin nhắn cũng tiêu dùng Skype, giả dụ người nhận tin nhắn ko sử dụng Skype thì bạn sẽ mất 1 số phí.

Video messaging: Bạn sở hữu thể tuyển lựa cách thức quay video và gửi đoạn tin nhắn video đó tới cho họ bằng bí quyết tiêu dùng nhà sản xuất nhắn tin video trong Skype lúc bạn bè của bạn không sở hữu online nhưng bạn muốn chia sẻ thông điệp đến họ ngay tức khắc.

2. Gọi điện cá nhân và gọi nhóm

Tính năng cuộc gọi phần lớn có ở những áp dụng giao thông, và Skype cũng không ngoại lệ. Skype cho phép bạn gọi audio, gọi video online hoàn toàn miễn phí trên toàn thế giới, khắp những Châu lục. Tuy nhiên, ứng dụng này còn với thể cho bạn gọi lực lượng lên tới 24 người cùng 1 lúc.

Hơn nữa, Skype còn với tính năng Voice mail, tính năng này giúp bạn nhận các cuộc gọi lúc bạn đang bận hay đang không sử dụng ứng dụng.

  Apple phát hành bản beta đầu tiên của iPadOS 16.1, xác nhận iPadOS 16 bị trì hoãn

3. Lên lịch cuộc gọi

Tính năng này được thiết lập sẽ kể nhở bạn những ngày quan trọng, những cuộc họp,… Mà bạn sợ quên hay bỏ lỡ. Tính năng lên lịch cuộc gọi rất bổ ích cho bạn.

4. San sớt

  • san sớt màn hình

  • chia sẻ thông báo địa chỉ

  • chia sẻ file

5. Skype for Slack

nếu như bạn có tiêu dùng ứng dụng Slack ở nơi làm cho việc, thì bạn sở hữu thể dùng Slack duyệt Skype để đàm thoại hoặc gọi video call.

phương pháp thực hiện: Cài đặt nhân tiện ích Skype lên ứng dụng Slack > Nhập skype vào mục tin nhắn để khởi đầu thực hiện cuộc gọi.

6. Tính năng Dark Mode

áp dụng Skype còn sở hữu tính năng dark mode giúp kiểm soát an ninh mắt hiệu quả. Đặc trưng là lúc bạn tiêu dùng Skype vào ban đêm, tính năng này sẽ giúp bạn không bị đau mắt lúc tiêu dùng. Để kích hoạt, bạn mang thể tham khảo bài viết cách kích hoạt Dark Mode cho Skype trên điện thoại và máy tính cực đơn giản.

7. Đổi thay màu sắc cuộc trò chuyện

Skype mang tính năng đổi thay màu sắc cuộc trò chuyện làm cuộc chuyện trò trở nên sinh động, đỡ nhàm chán hơn. Tính năng này cho phép bạn mang thể đổi thay màu sắc tùy thích.

Trên đây motcongnghe cửa hàng đã giới thiệu cho bạn Skype là gì và những tính năng trên Skype. Giả dụ bạn còn với câu hỏi gì về vận dụng này nữa, hãy bình luận bên dưới để motcongnghe  hỗ trợ bạn nhé!

  Cách sửa máy ảnh Samsung bị lỗi
Leave A Reply

Your email address will not be published.