Cách khắc phục lỗi không chơi được Candy Crush Saga và một số mẹo hay

I. Nguyên nhân lỗi không chơi được Candy Crush Saga trên Facebook

  • Lỗi mạng: Sống trong thời đại công nghệ số, internet kết nối vạn vật, nếu điện thoại của bạn không có WiFi hoặc mạng điện thoại di động như: 3G, 4G hay bạn đang ở vùng sóng yếu, kém thì bạn hoàn toàn không thể kết nối Candy Crush Saga với Facebook.
  • Lỗi app game: Nếu bạn đã kết nối mạng và cũng chắc chắn rằng tín hiệu kết nối mạng ở xung quanh mình vẫn ổn định mà vẫn không vào được game thì rất có thể bạn đang gặp vấn đề với app game.
  • Do điện thoại xung đột phần mềm: Có một phần mềm nào đó mà bạn tải về không tương thích với Facebook hoặc Candy Crush Saga thì sẽ gây ra xung đột phần mềm và làm ảnh hưởng đến việc bạn chơi Candy Crush trên Facebook.

Nguyên nhân gây ra lỗi

II. Cách khắc phục lỗi không chơi được Candy Crush Saga

1. Hướng dẫn nhanh:

Xóa Facebook > Mở game và nhấn chọn đăng nhập game thông qua Facebook > Đăng nhập tài khoản Candy Crush Saga > Hoàn thành!

2. Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Xóa Messenger, Facebook trên điện thoại của bạn.

Xóa Messger, Facebook

Bước 2: Mở game và nhấn chọn Đăng nhập game thông qua Facebook (Continue with Facebook).

Mở game và đăng nhập vào Facebook

Bước 3: Đăng nhập Candy Crush Saga bằng tài khoản Facebook bạn thường chơi.

Đầu tiên bạn phải nhập tài khoản của mình và chọn Đăng nhập > Chọn Tiếp tục để xác nhận bạn muốn tiếp tục đăng nhập bằng tài khoản Facebook đã đăng nhập trước đó.

Đăng nhập tài khoản Cady Crush

Sau khi đăng nhập xong bạn hãy chờ trong giây lát để hệ thống Sync làm việc giúp bạn hồi phục lại level bạn đã có trước đó. Khi quá trình tải lại hoàn tất bạn có thể cài lại Messenger hay Facebook.

III. Cách gỡ bỏ Candy Crush Saga trên Windows 10

1. Hướng dẫn nhanh

Nhấn phím Windows > Tìm ứng dụng Candy Crush Saga > chọn Uninstall > Hoàn thành!

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Nhấn phím Windows trên bàn phím hoặc chọn biểu tượng Windows ở góc trái bên dưới màn hình.

Nhấn phím Windows

Bước 2: Tìm ứng dụng game Candy Crush Saga, nhấp chuột phải vào biểu tượng Candy Crush Saga và chọn Uninstall.

Tìm ứng dụng Candy Crush Saga

Sau khi bạn chọn Unistall, màn hình laptop của bạn sẽ hiển thị một thông báo để xác nhận lại việc bạn gỡ Candy Crush Saga ra khỏi thiết bị.

Chọn Uninstall

IV. Một số mẹo hay khi chơi Candy Crush Saga giúp đạt điểm số cao

1. Sử dụng hợp lý các phần thưởng hỗ trợ

Trong mỗi level của trò chơi, Candy Crush Saga sẽ tặng cho bạn các phần thưởng hỗ trợ với số lượng ít ỏi và có giới hạn số lần sử dụng và nếu dùng hết thì phải mua (nếu muốn sử dụng ngay lập tức).

Nếu bạn không muốn chi tiền cho những tính năng hỗ trợ trong game mà vẫn muốn đạt điểm số cao thì hãy có những chiến thuật chơi hợp lý và sử dụng tiết kiệm phần thưởng hỗ trợ.

Sử dụng hợp lý các phần thưởng hỗ trợ

2. Để dành Jelly Fish

Loại kẹo hình cá (Jelly Fish) là vật phẩm được cung cấp sẵn hoặc mua từ cửa hàng vật phẩm. Vật phẩm này giúp bạn phá huỷ bất kỳ ba viên kẹo trên màn hình nếu Jelly Fish bị phá. Jelly Fish thường được sử dụng ở những màn khó, yêu cầu bạn phá thạch ở những nơi hẹp vì các chú cá sẽ lựa chọn ngẫu nhiên ba ô thạch trên màn hình, số thạch còn lại càng ít, tỷ lệ phá trúng thạch ở những ô khó càng cao.

Để dành Jelly Fish

3. Sử dụng quà tặng +3 Moves

Candy Crush Saga là tựa game hỗ trợ tương tác xã hội, khi chơi game bạn có thể gửi hoặc nhận các món quà hỗ trợ hoặc + 3 moves (thêm ba mạng chơi) và bạn có thể sử dụng quà tặng này để đạt được số điểm cuối cùng cao nhất.

Lưu ý: Phải chọn +3 moves trước khi bắt đầu vào màn mới.

4. Tích trữ mạng chơi được bạn bè gửi

Như đã nhắc đến lúc nãy, đây là một tựa game kết nối cao, bạn có thể thông qua Facebook để kết nối với bạn bè của mình, bạn có thể gửi hoặc nhận mạng chơi từ bạn bè. Bạn hãy để ý Request có chữa phong thư hình trái tim, đó là mạng chơi bạn nhận được từ bạn bè.

Tích trữ mạng chơi được bạn bè gửi

5. Thoát game khi cảm thấy không qua màn được

Trong Candy Crush Saga, bạn chỉ được phép lưu giữ 5 mạng chơi là tối đa. nếu bạn mất một mạng thì sau 30 phút mới được hồi lại mạng đó. Để chơi được game có điểm số cao bạn phải giữ mạng, vì vậy khi vừa vào màn mới, bạn hãy quan sát bố cục sắp xếp của các viên kẹo, nếu cảm thấy khó quá hãy thoát game bằng cách nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở góc trái màn hình > Chọn Quit level.

Thoát game khi cảm thấy không qua màn được

Khi bạn thoát ra như vật thoát, bạn không bị trừ đi một mạng. Lúc này, bạn có thể vào lại màn chơi đó để chơi với thế trận mới.

6. Liên kết nhiều bạn bè

Việc liên kết với nhiều bạn bè sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc xin Ticket hoặc nhờ bạn bè hỗ trợ mạng chơi, các món quà +3 moves.

Liên kết nhiều bạn bè

7. Lấy thêm mạng bằng cách chỉnh thời gian

Khi bạn hết mạng, hãy thoát game và chỉnh lại thời gian trên điện thoại của mình sang này kế tiếp. Bằng cách này bạn sẽ có lại 5 mạng mới.

>>>> Xem thêm: Cách sửa lỗi 3G, 4G MobiFone không vào được game Liên Minh Huyền Thoại

Leave A Reply