Cách đăng ký nhận 15 GB data 4G miễn phí từ nhà mạng Viettel

Nhà mạng Viettel đang có chương trình ưu đãi cực hấp dẫn cho các thuê bao trả trước sử dụng SIM 4G. Cụ thể, người dùng có cơ hội nhận được 15GB data 4G miễn phí của nhà mạng Viettel và sử dụng liên tục trong vòng 3 tháng khi đăng ký theo hướng dẫn dưới đây.

Nếu bạn muốn đăng ký nhận 15GB data 4G miễn phí từ nhà mạng Viettel thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: 4G gửi 191 (Mimax Plan).

Tuy nhiên, chương trình ưu đãi này chỉ áp dụng cho thuê bao Viettel trả trước và đang sử dụng SIM 4G. Vì vậy bạn nên lưu ý điều này trước khi đăng ký nhé.

Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn với nội dung: “Chúc mừng quý khách được tặng 90 ngày miễn phí sử dụng gói 3Umax4G (15 GB/3tháng), hết lưu lượng tiếp tục truy cập với tốc độ giới hạ 3 Mbps. Ưu đãi sử dụng trên hạ tầng 4G, vui lòng dùng SIM 4G và máy có hỗ trợ 4G/LTE”.

Trong trường hợp bạn đang sử dụng SIM 2G/3G thì hệ thống sẽ mời bạn đổi sang SIM 4G. Khi đó bạn chỉ cần soạn tin “Y” để đồng ý hoặc “N” để từ chối. Trong 24 tiếng, nhân viên Viettel sẽ liên hệ để tiến hành đổi SIM cho bạn.

Khi hết thời gian dùng thử 3 tháng, gói cước sẽ tự động gia bạn với mức phí 150.000 đồng/tháng. Nếu bạn không muốn tự động gia hạn gói cước thì hãy soạn tin nhắn HUY gửi 191. Để tra cứu dung lượng data còn lại, bạn soạn tin nhắn KTTK gửi 191.

Cách đăng ký và kiểm tra dung lượng data còn lại. Ảnh: Tiểu Minh – PLO

>>>> Xem thêm: 8 mẹo nhỏ giúp tăng tốc điện thoại Android cực nhanh

Leave A Reply