Cách chuyển file PDF sang PowerPoint trên máy tính Windows

Ở bài viết này,motcongnghe  sẽ san sẻ cho Anh chị về các cách thức chuyển file PDF sang PowerPoint. Mọi người đều sở hữu thể thực hiện nhanh chóng và tiện lợi qua vài bước.Cho dù bạn đang thực hành 1 bài giảng hay một bài thuyết trình trong 1 cuộc họp quan trọng, bạn cần biểu lộ những chú giải và ý tưởng bằng PowerPoint. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian của bạn mà còn giúp bạn sắp xếp bài thuyết trình của mình. Không những thế, bạn có thể cần lấy thông tin từ các tài liệu ở định dạng PDF, nghĩa là bạn sẽ cần chuyển đổi trong khoảng file PDF sang PowerPoint (PPT).

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét phương pháp chuyển PDF sang PowerPoint qua những phần mềm rẻ nhất. Việc sử dụng các phần mềm sẽ đơn giản hóa quy trình cho bạn.

1. Pdfelement Pro

Trước lúc dùng Pdfelement Pro, bạn cần vận chuyển về phần mềm này và cài đặt nó tại đường link này: vận tải về Pdfelement Pro

Bước 1: Sau khi vận chuyển và cài đặt xong phần mềm, bạn hãy khởi chạy nó và nhấn vào nút “Open File” nằm ở trên tab “Home”. Trong cửa sổ duyệt file, bạn hãy tìm kiếm file PDF bạn muốn chuyển đổi và chọn nó.

Bước 2: Sau lúc file PDF được mở, bạn chuyển đến tab “Convert” và nhấn vào mục “To PPT” ở bên dưới. 1 Cửa sổ mới sẽ xuất hiện để cho phép bạn thiết lập các tham số trước khi chuyển đổi.

  Cách bật biểu tượng Wifi trên Win 10 một cách đơn giản nhất

Bước 3: Bạn sở hữu thể thiết lập các thuộc tính cho file PowerPoint theo ý muốn. Sau đấy, bạn hãy nhấn vào nút “Convert” ở góc dưới cộng bên phải để khởi đầu giai đoạn chuyển đổi. Phần mềm sẽ thông báo cho bạn lúc nó thực hiện xong việc chuyển trong khoảng file PDF sang PowerPoint.

 PDF Converter Pro

PDF Converter Pro là phương tiện chuyển đổi file PDF sang PowerPoint giỏi. Nó cho phép bạn chuyển đổi những tệp PDF của mình mà ko gặp những vấn đề về mất mát dữ liệu ở bên trong như lúc thực hiện trên những trang web. Ngoài PowerPoint, phần mềm này cũng hỗ trợ những định dạng đầu ra khác như Word, hình ảnh, Excel, EPUB, HTML, Rich Text và Plain Text.

chuyển vận về và cài đặt PDF Converter Pro

Bước một. như vậy những phần mềm khác, bạn hãy khởi chạy chương trình và kiếm tìm hoặc kéo thả file PDF cần chuyển đổi vào chương trình. Để thêm file PDF, bạn hãy nhấn vào nút “Click Here”.

Bước hai. Chọn “Microsoft PowerPoint” làm định dạng đầu ra cho file PDF khi bạn truy nã cập vào mục “Type”. Ví như bạn chỉ muốn chuyển đổi một phần của file PDF, bạn cũng sở hữu thể chọn những trang theo ý muốn.

Bước 3. Cài đặt các tính chất trong cửa sổ theo ý muốn như định dạng lưu file và thư mục lưu file sau khi chuyển đổi. Sau đó, bạn hãy nhấn vào nút “Convert” khi đã hoàn thành mọi cài đặt và chờ đợi cho đến lúc phần mềm báo thời kỳ chuyển đổi file PDF thành PowerPoint thành công.

  Mẹo lướt web siêu mượt bằng cử chỉ trên mọi trình duyệt ít ai biết

 Các phần mềm khác để chuyển PDF sang PowerPoint

Xilisoft PDF to PowerPoint Converter: 1 phương tiện chuyển đổi file PDF sang PowerPoint khác là phần mềm của Xilisoft. Nó có giao diện khách hàng gần gũi cho phép bạn tiện lợi chuyển đổi các file PDF sang PowerPoint. Ngoài PDF, phần mềm này còn tương trợ chuyển đổi hàng loạt định dạng file khác sang định dạng PowerPoint. Phần mềm tương trợ Windows Vista, 10, 8, 7 và XP.

VeryPDF PDF to PowerPoint Converter: Chương trình phần mềm này tương trợ chuyển đổi các file PDF được kiểm soát an ninh bằng mật khẩu. Những file PowerPoint mới được chuyển đổi với chất lượng cao và có thể chỉnh sửa được. Bạn mang thể chỉnh sửa cả văn bản và hình ảnh trong các file đã chuyển đổi. Nó còn hỗ trợ đa ngôn ngữ và hoạt động có đa dạng phiên bản Windows khác nhau.

Foxit Phantom: nếu như bạn đang kiếm tìm một phần mềm chỉnh sửa PDF gần như tính năng, sản phẩm của Foxit sở hữu thể là thứ bạn đang tìm kiếm. Phần mềm này là trình chuyển đổi PDF sang PPT, trình chỉnh sửa PDF và trình tạo PDF. Cũng giống như PDFelement, phần mềm này chuyển đổi các tệp PDF sang các định dạng như PowerPoint, Excel, Word HTML, EPUB, hình ảnh, RTF và TXT. Cách thức tiêu dùng nó cũng như vậy như hầu hết các phần mềm khác.

Leave A Reply

Your email address will not be published.