Các tính năng của Galaxy Z Fold4 sẽ được cập nhật cho smartphone thế hệ cũ

Với sự ra mắt của Galaxy Z Fold4, Samsung cũng đưa một số tính năng mới của dòng sản phẩm này lên các thiết bị cũ hơn.

Galaxy Z Fold4 đã chính thức ra mắt và được người dùng đón nhận nồng nhiệt. Dù tập trung vào sản phẩm siêu cao cấp này, Samsung vẫn có ý định mang một số tính năng của nó lên các sản phẩm cũ hơn.

Đa nhiệm được sắp xếp hợp lý, chức năng camera được mở rộng

Các thiết bị thuộc dòng Galaxy Z đã thay đổi những gì chúng ta có thể làm với điện thoại Samsung. Với One UI 4.1.1, các tính năng camera và năng suất mới được thiết kế để làm cho các thiết bị vốn đã mạnh mẽ trở nên trực quan hơn.

Khai thác thêm từ thanh tác vụ của bạn

Dòng Galaxy Z Fold luôn hướng đến sự thay đổi hình dạng với nhiều cách khác nhau để tăng cường các chức năng được sử dụng cho dù thiết bị đang mở hay đóng. Với Thanh tác vụ mới, bạn có thể truy cập và chuyển đổi giữa các ứng dụng nhanh hơn bao giờ hết, cung cấp một bố cục giống như PC quen thuộc đặt mọi thứ bạn cần ngay trong tầm tay.

  iPad 10 sẽ có Touch ID tích hợp vào nút nguồn, camera FaceTime ở cạnh bên

Mở nhiều cửa sổ từ mọi nơi

Với việc hỗ trợ thao tác kéo và thả ngay từ thanh Taskbar (thanh tác vụ), tính đa nhiệm trên Galaxy Z Fold trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Giờ đây, khi bạn kéo một ứng dụng ra ngoài rìa thì thao tác này sẽ mở ra chế độ xem chia nhỏ trong khi kéo ứng dụng vào giữa sẽ mở ra ở chế độ xem đầy đủ. Người dùng sẽ có nhiều cách để xem các ứng dụng của mình và dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ xem.

Đôi khi chúng ta thường xuyên sử dụng hai ứng dụng cùng lúc thì giờ đây hoàn toàn có thể thêm các cặp hoặc ứng dụng vào Thanh tác vụ để truy cập nhiều ứng dụng yêu thích cùng một lúc.

Các tính năng đa nhiệm giờ đây cũng trực quan hơn và dễ tương tác hơn nhờ các cử chỉ mới. Với các cử chỉ vuốt đơn giản, bạn có thể chuyển ngay các ứng dụng toàn màn hình sang cửa sổ bật lên (popup) hoặc chia đôi màn hình để có nhiều cách quản lý công việc hơn.

Thêm nhiều tính năng mới cho màn hình phụ

Galaxy Z Series mang đến trải nghiệm chụp ảnh thực sự linh hoạt. Với tính năng Xem trước kép (Dual preview), bạn và đối tượng của bạn có thể xem ảnh cùng lúc trước khi được chụp bằng cách hiển thị ảnh cả trên Màn hình chính và phụ. 

  Hướng Dẫn Đăng Ký MoMo: nạp tiền & thanh toán tiện lợi

Chụp ảnh từ màn hình phụ

Bản nâng cấp lên Quick Shot trên dòng Galaxy Z Flip hiện cho phép bạn xem bản xem trước và chụp ảnh theo tỷ lệ thực trên màn hình chính đồng thời cho phép bạn truy cập Chế độ chân dung để tạo ra mọi khoảnh khắc đẹp nhất. Bạn cũng có thể chuyển đổi liền mạch từ Chế độ chụp nhanh sang Chế độ linh hoạt trong khi chụp ảnh hoặc quay video.

Thêm tính năng cho màn hình phụ

One UI 4.1.1 mang đến tất cả các chức năng mới cho Màn hình phụ trên dòng Galaxy Z Flip, cho phép bạn làm được nhiều việc hơn bao giờ hết mà không cần mở điện thoại. Giờ đây bạn có thể kiểm soát nhiều hơn thiết bị của mình với các tùy chọn Cài đặt nhanh bổ sung bao gồm Wi-Fi, Bluetooth, Chế độ trên máy bay và Đèn pin.

Leave A Reply

Your email address will not be published.