Các mẹo tìm tai nghe Bluetooth bị mất đơn giản mà hiệu quả

những bí quyết sắm tai nghe Bluetooth bị mất này vận dụng cho phổ biến trường hợp như mất tai nghe ở khoảng phương pháp sắp, để quên tai nghe ở khoảng cách xa, mất một hoặc hai bên tai nghe và vận dụng cho cả iOS/Android.

Đôi lúc, sự nhỏ gọn và cơ động của tai nghe Bluetooth cũng miêu tả mặt trái lúc các vật dụng nhỏ nhắn này quá dễ thất lạc. Đặc biệt là các sản phẩm được mẫu mã hoàn toàn không dây theo dạng True Wireless, phổ thông người đôi khi gặp phải tình trạng “dở khóc dở cười” khi chỉ còn mỗi hộp sạc, còn hai loại tai nghe bên trong đã bị mất trong khoảng bao giờ.

Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn 1 số bí quyết sắm tai nghe Bluetooth bị mất để bạn tậu về các mẫu tai nghe yêu quý theo cách đơn thuần mà khôn xiết hiệu quả.

Sử dụng áp dụng Air Tracker – Bluetooth Finder

cách tậu tai nghe Bluetooth trước nhất là sử dụng áp dụng Air Tracker – Bluetooth. Đây là vận dụng được kiểu dáng để hỗ trợ điều hành những kết nối Bluetooth trên smartphone của bạn, cho phép xác định khoảng cách với vị trí thiết bị.

Bạn mang thể chuyển vận và dùng Air Tracker trên cả smartphone Android và iOS, bí quyết thực hiện như sau:

Bước 1: vận tải và cài đặt Air Tracker.

Bước hai: Kích hoạt chế độ Bluetooth trên điện thoại và cấp quyền cho ứng dụng.

  Xiaomi POCO M5s vừa xuất hiện trên chứng nhận TDRA, có thể sớm ra mắt

Bước 3: Mở chế độ định vị trên điện thoại và cấp quyền truy nã cập cho vận dụng.

Bước 4: Tiến hành quét để nhận mặt những đồ vật sở hữu trong khuôn khổ kết nối ở gần duyệt y 2 bước là Unit of Measurement > Hide Unknown Devices.

Air Tracker sẽ giúp bạn xác định khoảng cách trong khoảng smartphone đến vật dụng bluetooth bạn chọn kết nối, đây là cách mua tai nghe Bluetooth bị mất trong khuôn khổ gần, ứng dụng cho cả trường hợp mất 1 bên tai và mất hai bên tai.

Phương pháp tậu tai nghe Bluetooth bị mất ở khoảng cách thức xa

Trường hợp bạn để thất lạc mẫu tai nghe Bluetooth của mình ở 1 khuôn khổ rộng và không định hình cụ thể đã đánh rơi vật dụng tại đâu. Bạn mang thể áp dụng những bí quyết dưới đây, hai cách thức này chỉ mang hiệu quả mang AirPods và Galaxy Buds – các mẫu sản phẩm được tương trợ công nghệ tìm kiếm từ nhà cung cấp.

tìm tai nghe AirPods bị mất

nếu như bạn tìm bằng iPhone, iPad hoặc iPod Touch: Trên giao diện iOS/iPad OS, bạn tậu theo tuyến phố dẫn Cài đặt > tậu > thiết bị và nhấn chọn AirPods của bạn.

nếu bạn mua bằng Apple Watch: trước hết, mở kết nối Wi-Fi trên đồng hồ, sau đấy kích hoạt vận dụng sắm vật dụng > Chọn vào AirPods và nhấn Phát âm thanh (lưu ý, thao tác này chỉ được tương trợ với phiên bản trong khoảng watchOS 8.0 trở về sau).

  4 ứng dụng âm thanh làm sạch loa điện thoại, loại bỏ nước và bụi bẩn ứ đọng

nếu như bạn sắm bằng máy Mac: Mở theo tuyến phố dẫn: tậu > thiết bị > chọn AirPods > nhấn biểu tượng chữ i trong vòng tròn > Phát âm thanh.

Tậu tai nghe Bluetooth bị mất trên Android (Galaxy Buds)

Về phương pháp tậu tai nghe Bluetooth bị mất trên Android mà cụ thể là mẫu sản phẩm Galaxy Buds trong khoảng Samsung, bạn sẽ cần đến sự tương trợ của một áp dụng với tên Galaxy Wearable – chuyên để điều hành những phụ kiện tới trong khoảng nhãn hiệu này. Những bước thực hành bao gồm:

Bước 1: Mở áp dụng Galaxy Wearable > chọn vào tên cái tai nghe bạn đã kết nối trước đấy.

Bước 2: Bên trong giao diện, nhấn chọn sắm tai nghe của bạn.

Bước 3: khi này, tai nghe sẽ phát ra âm thanh, bạn chỉ cần sắm theo nguồn phát âm thanh là với thể tậu được tai nghe Bluetooth của mình.

Trên đây, motcongnghe đã giới thiệu cho Các bạn những phương pháp tậu tai nghe Bluetooth bị mất. Hi vẳng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn phần nào trong công đoạn sử dụng và trải nghiệm mẫu tai nghe của mình. Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Leave A Reply

Your email address will not be published.