Bỏ túi 8 thủ thuật trên OPPO Reno8 series để trải nghiệm điện thoại tốt hơn

Nắm được 8 thủ thuật hay trên OPPO Reno8 series sẽ giúp bạn trải nghiệm điện thoại tốt hơn. Ví như bạn đang mang một trong ba sản phẩm OPPO Reno8, Reno8 Z và Reno8 5G, thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

1. Cử chỉ thông minh

Trên điện thoại Reno8 series với tính năng Cử chỉ thông minh, để bạn mang thể tiêu dùng điện thoại tiện lợi hơn. Ở đây sẽ sở hữu những tùy chọn như: Nâng lên để đánh thức, Nhấc lên tai để tư vấn cuộc gọi, Tự động chuyển sang loa trong, Lật để tắt cuộc gọi đến, Vuốt xuống bằng 3 ngón tay để chụp màn hình.

Để kích hoạt tính năng, trước tiên bạn vào Cài đặt, chọn Cài đặt hệ thống, chọn Cử chỉ và vận động. Tại đây hãy chọn tùy chỉnh phù hợp có bạn nhé.

2. Ẩn thông báo thông minh

ví như bạn muốn bảo mật các thông tin trên điện thoại thì thủ thuật này rất hữu dụng. Lúc bật tính năng, nội dung sẽ bị ẩn đi nếu camera trước phát hiện người nào đấy không hề bạn đang Quan sát điện thoại.

Bạn chọn Cài đặt, chọn thông báo và thanh trạng thái, chọn Ẩn thông tin thông minh.

  So sánh Samsung Galaxy Watch5 và Galaxy Watch5 Pro: Sự khác biệt là gì?

3. Tư nhân hóa

OPPO Reno8 series của bạn sẽ thật độc đáo và sở hữu đậm dấu ấn cá nhân mang tư nhân hóa. Bạn chọn Cài đặt, chọn tư nhân hóa. Tại đây, bạn với thể tùy chọn giao diện thích hợp với thị hiếu như: Hình nền, Màn hình chờ, biểu trưng, Cài đặt nhanh, Màu, Kích cỡ phông chữ và hiển thị, Hình động vân tay, Viền sáng.

đặc biệt, ở bản Reno8 series sở hữu thiết kế đèn LED thông báo ngay cụm camera. Chính bởi thế, bạn còn mang thể tùy chỉnh đèn nháy cho các tác vụ và ứng dụng.

4. Cử chỉ ko chạm

Thử ngay thủ thuật Cử chỉ ko chạm, giúp bạn trông “xịn sò” hơn lúc dùng Reno8. Theo đó, tính năng cho phép người dùng sở hữu thể chấp thuận cuộc gọi hoặc thực hiện cuộn trang mà ko cần chạm vào màn hình.

Bạn chọn Cài đặt, chọn Cài đặt hệ thống, chọn Cử chỉ và chuyển động, chọn Cử chỉ ko chạm. Tại đây sẽ với hai tùy chọn: tư vấn hoặc tắt tiếng cuộc gọi và Cuộn lên/xuống.

5. Thanh bên sáng tạo

Thanh bên sáng tạo sẽ giúp bạn mở nhanh các áp dụng. Để kích hoạt Thanh bên thông minh, bạn chọn Cài đặt, chọn Tính năng đặc trưng, chọn Thanh bên thông minh. Sau ấy, bạn sẽ thấy một thanh bên nằm bên phải màn hình, bạn kéo thanh bên và thêm những ứng dụng hay thao tác nào bạn thường tiêu dùng vào để dùng điện thoại thuận tiện hơn.

  Cách bật tính năng đặc biệt trên Windows 11 giúp chơi game mượt mà hơn

6. Khóa/ẩn vận dụng

nếu như bạn muốn người khác ko dùng một ứng dụng nào đó, thì mang thể sử dụng tính năng Khóa ứng dụng. Bạn chọn Cài đặt, chọn Quyền riêng tây, chọn Khóa ứng dụng. Đối có bạn nào muốn ẩn hoàn toàn ứng dụng thì có thể chọn Ẩn vận dụng.

7. Nhấn lưu ban để khóa

Đây cũng là tính năng bổ ích để bạn không cần phải tiêu dùng nút nguồn khi muốn tắt màn hình. Bạn chọn Cài đặt, chọn Màn hình chính và Màn hình khóa, chọn Nhấn đúp để khóa.

8. Tần số quét 90Hz (Reno8 và Reno8 5G)

Tần số quét 90Hz sẽ giúp các thao tác chuyển cảnh, lướt, vuốt diễn ra mượt mà hơn. Để bật tính năng này, bạn chọn Cài đặt, chọn Màn hình và độ sáng, chọn Tốc độ làm tươi màn hình, chọn Cao. Lưu ý tính năng này chỉ mang trên Reno8 và Reno8 5G.

Trên là 8 thủ thuật hay trên Reno8 series để bạn trải nghiệm điện thoại rẻ hơn. Hy vọng bài viết có ích với bạn. Nếu như còn bất kỳ thắc mắc về thủ thuật nào trên Reno8 series, bạn có thể bình luận ngay phía dưới nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.